Mỹ Tâm tiếp tục 'công phá' với hai show diễn 'khủng' tại Hà Nội và Đà Nẵng

07/12/2017 - 17:07 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khi ra mắt chưa được 2 ngày, album vol.9 'Tâm 9' của Mỹ Tâm trở thành sản phẩm âm nhạc gây sốt và được săn lùng nhiều nhất từ khán giả và trong giới showbiz. Dù chỉ phát hành qua hình thức CD truyền thống và nói không với các trang nhạc online, những sáng tác của các nhạc sĩ Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh và cả Mỹ Tâm nằm trong album cũng được chia sẻ 'chóng mặt' trên các trang mạng xã hội. 

Mỹ Tâm tiếp tục 'công phá' với hai show diễn 'khủng' tại Hà Nội và Đà Nẵng 0

5000 chiếc CD được bán ra sau 2 giờ phát hành, đó là chưa kể số lượng người hâm mộ tại các tỉnh thành đặt hàng qua hình thức online. Theo tiết lộ từ ekip, hiện tại, số lượng album được 'tẩu tán' có lẽ đã chạm mốc 10 ngàn. Đây là con số 'khủng' giữa tình trạng đĩa lậu leo thang giữa thị trường âm nhạc đầy rẫy những hành vi vi phạm luật sở hữu trí tuệ của các trang nhạc online.

Mỹ Tâm chia sẻ: 'Cảm giác hạnh phúc khi mọi người chia sẻ khắp trang mạng việc đi săn lùng đĩa có chữ ký của mình và nôn nóng chờ đợi cầm đĩa trên tay y chang ngày xưa mình được đi mua album yêu thích về nghe vậy, làm được điều này trong thời điểm nhạc số hiện tại thế này quả thật là một niềm vui lớn, nhiều cảm xúc ùa về làm mình thấy thêm yêu âm nhạc và cảm ơn khán giả đã yêu quý mình đến vậy. Thật tuyệt vời!!!'.

Mỹ Tâm tiếp tục 'công phá' với hai show diễn 'khủng' tại Hà Nội và Đà Nẵng 1

Album Vol.9 của Mỹ Tâm vừa phát hành đã xuất hiện 'cơn mưa' lời khen dành cho sự biến hóa đa dạng nhưng vẫn giữ đúng chất riêng của 'Họa mi' đến từ giới chuyên môn và cả những người nổi tiếng cũng xuất hiện trên mạng xã hội.

'Một album quá chất, quá hay và đầy cảm xúc', đó là những dòng trạng thái của hàng chục ngàn bình luận trên mạng xã hội và báo chí. Nhiều khán giả ở xa cũng 'chuyền tay' nhau phần lời của các bài hát thay cho những tâm tư, tình cảm trên trang cá nhân. Tất cả những điều này đã giúp album Vol.9 tạo được hiệu ứng lan tỏa rộng rãi và len lỏi đến từng ngõ ngách.

Mỹ Tâm tiếp tục 'công phá' với hai show diễn 'khủng' tại Hà Nội và Đà Nẵng 2

Và trước những tình cảm quá lớn của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm (ngày 10/12/2017) và công viên biển Phạm Văn Đồng ở Đà Nẵng (ngày 17/12/2017).

Mỹ Tâm tiếp tục 'công phá' với hai show diễn 'khủng' tại Hà Nội và Đà Nẵng 3

Được biết, Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt đầu tiên tổ chức thành công chuỗi showcase giới thiệu album tại những địa điểm công cộng nổi tiếng của ba miền Bắc - Trung - Nam, nơi diễn ra những đại nhạc hội lớn nhất cả nước với số lượng người tham gia lên đến hàng chục ngàn người.

Đây cũng những hoạt động đáng ghi nhớ nhất trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm bởi album vol.9 'Tâm 9' đánh dấu sự 'phá đảo' thị trường nhạc Việt của Mỹ Tâm với những ca khúc trong album vol.8 được phát hành cách đây 4 năm.

Mỹ Tâm tiếp tục 'công phá' với hai show diễn 'khủng' tại Hà Nội và Đà Nẵng 4

Show giới thiệu album vol.9 'Tâm 9' được tổ tại Hà Nội vào ngày 10/12/2017 Mỹ Tâm sẽ bắt đầu ký đĩa lúc 16h và đêm diễn sẽ bắt đầu từ lúc 18h ngay sau đó. Còn tại Đà Nẵng vào ngày 17/12/2017 Mỹ Tâm sẽ bắt đầu ký đĩa lúc 17h và đêm diễn sẽ bắt đầu từ lúc 19h cùng ngày.