Mỹ: Vợ chồng con trai giết mẹ 76 tuổi rồi giấu xác trong rừng

Thế giới 28/10/2015 - 09:44

Do mâu thuẫn với mẹ, một người đàn ông ở Mỹ đã nhẫn tâm bóp cổ mẹ đến chết rồi cùng vợ giấu xác nạn nhân tại một nhà nghỉ mà họ đang thuê trọ suốt 7 tuần.

Do mâu thuẫn với mẹ, một người đàn ông ở Mỹ đã nhẫn tâm bóp cổ mẹ đến chết rồi cùng vợ giấu xác nạn nhân tại một nhà nghỉ mà họ đang thuê trọ suốt 7 tuần. Sau đó, kẻ nghịch tử cùng vợ bỏ xác mẹ vào một thùng nhựa rồi giấu trong một khu rừng hẻo lánh.

no image

Nhà nghỉ Pleasant Valley- nơi xảy ra vụ án mạng.

Ông Charles Cole, 48 tuổi, bị cáo buộc giết chết người mẹ 76 tuổi trong nhà nghỉ Pleasant Valley, New York (Mỹ) vào ngày 16/8 vừa qua. Đây cũng là nơi mà vợ chồngCharles Cole cùng mẹ mình thuê trọ.

Cảnh sát cho biết, nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn. Sau khi giết chết mẹ, Charles cùng vợ giấu xác mẹ ngay tại nhà nghỉ này suốt 7 tuần cho đến khi cảnh sát tới kiểm tra hành chính vào ngày 6/10.

Sau lần kiểm tra bất ngờ của cảnh sát,cặp vợ chồng này lập tức rời khỏi nhà nghỉ Pleasant Valley và bỏ xác mẹ vào một thùng nhựa rồi giấu trong một khu rừng hẻo lánh gần đường cao tốc Interstate 95.

Thi thể người mẹ xấu số được tìm thấy vào ngày 17/10 và đôi vợ chồng Charles bị bắt giữ vào ngày hôm sau.

Trước đó, cảnh sát địa phương đã nhận được một số đơn trình báo từ bạn bè, hàng xóm về việcbà Betty, 76 tuổi mất tích.

Nhân viên của nhà nghỉ cho biết, họ đã dọn dẹp phòng của gia đình Charles rất nhiều lần nhưng không ngửi thấy mùi lạ và cũng rất lâu rồi không nhìn thấy bà Betty.

Charles Code đã thừa nhận toàn bộ hành vi vô nhân tính của mình và hành vi tiếp tay cho việc ác của người vợ. Hiện cảnh sát đang hoàn tất những thủ tục trước khi đưa Charles và vợ ra toà.