Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn ‘Sông đón trăng lên’

Giải trí 06/05/2021 - 21:54

Sau thành công của bộ phim Sông đón trăng lên, nam diễn viên Na In Woo sẽ tiếp tục hợp tác với đạo diễn Yoon Sang Ho trong Jinx’s lover.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên Na In Woo đã xác nhận tham gia vào bộ phim truyền hình mới mang tên Jinx’s lovers . Phim kể về chuyện tình lãng mạn giả tưởng của một nguời đàn ông nghèo khó, chấp nhận cuộc đời bất hạnh của mình như một định mệnh và một nữ thần may mắn trốn khỏi thế giới kìm kẹp để giải tỏa lời nguyền.

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn ‘Sông đón trăng lên’ - ảnh 1

Na In Woo đảm nhận vị trí nam chính trong bộ phim Jinx’s lover

Trong phim , Na In Woo đảm nhận anh chàng bán cá ở chợ Seodong – Gong Soo Kwang . Trước khi trở nên nghèo khổ, Soo Kwang từng là một người rất nổi tiếng nhưng anh đã mất tất cả kể từ khi gặp Seul Bi cách đây 7 năm. Sau những thất bại trong công việc, Soo Kwang có một cuộc sống khác hoàn toàn so với trước đây, thậm chí anh chàng còn mang theo bất hạnh ở bất cứ đâu mình đi qua.

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn ‘Sông đón trăng lên’ - ảnh 2

Na In Woo hóa thân thành chàng bán cá nghèo khổ và vận mệnh sao chổi đen đủi

Kể từ sau thành công của River where the moon rises (Sông đón trăng lên), Na In Woo nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả khi hóa thân thành nhân vật On Dal. Nam diễn viên còn nhận được đề cử cho giải Best New Actor tại Baeksang Arts Awards lần thứ 57. Với kỹ năng diễn xuất chắc tay, khán giả và người hâm mộ mong chờ Na In Woo sẽ có màn công phá thắng lợi với nhân vật Gong Soo Kwang trong Jinx’s lover.

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn ‘Sông đón trăng lên’ - ảnh 3

Na In Woo gây ấn tượng cho khán giả sau Mr. Queen Sông đón trăng lên

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn ‘Sông đón trăng lên’ - ảnh 4

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn ‘Sông đón trăng lên’ - ảnh 5

Phim kết thúc với thành công ngoài mong đợi

Ngoài ra, Jinx’s lover được đạo diễn Yoon Sang Ho của Sông đón trăng lên trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Phụ trách kịch bản được giao cho Yoon Mi Jang, người đứng đằng sau loạt phim nổi tiếng như Be strong, Mr. Lee, Lucky , Madonna , Madam hits … Với nhân vật nữ chính Seul Bi, đạo diễn Yoon Sang Ho đang tìm kiếm một nữ diễn viên như nhân vật chính của Disney rapunzel.

Theo dự kiến, Jinx’s lover sẽ được bấm máy vào nửa cuối năm nay.

“Sông Đón Trăng Lên”: Nam chính Ji Soo rời đoàn vì bê bối, bộ phim buộc có thay đổi lớn

Nam diễn viên Ji Soo vì vướng bê bối nên phải rời đoàn phim "Sông Đón Trăng Lên" và sẽ nhập ngũ vào tháng 10 tới. Bộ phim buộc phải có những thay đổi lớn để khắc phục hậu quả của việc này.

Mới đây, KeyEast - Công ty chủ quản của nam diễn viên Ji Soo đã gửi thông báo chính thức đến người hâm mộ. Tháng 10/2021 tới này, Ji Soo sẽ nhập ngũ dưới hình thức nhân viên phục vụ công ích, vì có giấy xác nhận đã từng phẫu thuật viêm tủy xương cấp vào năm 2016.

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn ‘Sông đón trăng lên’ - ảnh 6
Ji Soo cũng đã phải quỳ gối xin lỗi người hâm mộ vì những hành động mình gây ra trong quá khứ.

Công ty cũng giải thích việc quyết định nhập ngũ là do trước đó vào tháng 12/2020, Ji Soo đã có giấy triệu tập, không liên quan đến những bê bối về bạo lực học đường và quấy rối tình dụccủa nam diễn viên trong những ngày gần đây.

Đồng thời sau khi Ji Soo viết thư tay thừa nhận những việc mình đã làm trong quá khứ, KeyEast cũng sẽ chính thức khởi kiện những ai cố tình thêu dệt thêm scandal khiến sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn ‘Sông đón trăng lên’ - ảnh 7
"Sông Đón Trăng Lên" suýt tí nữa thì toang do scandal của Ji Soo

Hiện tại, bộ phim Sông Đón Trăng Lên có Ji Soo vai nam chính, nữ chính Kim So Hyun đang tham gia đã ghi hình những cảnh quan trọng đến tập 18, khác với các phim Hàn thường quay cuốn chiếu. Chính vì thế, với sự rời đi của Ji Soo, bộ phim buộc phải có những thay đổi lớn để khắc phục hậu quả do nam diễn viên để lại.

Được biết, 2 tập lên sóng vào ngày 8/03 và 9/3 tới đây sẽ tạm ngừng. Những phân cảnh có sự xuất hiện của Ji Soo ở tập 7 và 8 sẽ được cắt giảm hết mức có thể mới được lên sóng. Từ tập 9 trở đi, nam diễn viên Na In Woo - nam phụ si tình của Mr. Queen sẽ được thay thế vào vai nam chính và ghi hình toàn bộ phần còn lại.

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn ‘Sông đón trăng lên’ - ảnh 8
Na In Woo sẽ cùng Kim So Hyun quay lại những cảnh thay thế Ji Soo

Như vậy, nữ diễn viên Kim So Hyun cũng phải thực hiện lại gần như đầy đủ các cảnh quay mà cô vốn đã hoàn thành trước đó. Đây cũng là bộ phim cổ trang nhận được nhiều sự trông đợi của Kim So Hyun, nhưng khi lên sóng lại gặp không ít rắc rối bủa vây.

'Penthouse' và loạt phim Hàn đồng loạt ngừng quay vì Covid-19 Vào ngày 24/11, truyền thông xứ Hàn đưa tin một loạt bộ phim truyền hình đang quay phải tuyên bố tạm ngừng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đầu tiên phải kể đến dự án River Where the Moon Rises với sự tham gia của Kim So...

Chia sẻ