Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc

Sức khoẻ 03/03/2021 - 01:26

Trong 2 năm tới cuộc sống tình duyên của những con giáp dưới đây dễ gặp vận xui đeo bám, cuộc sống dễ rơi vào bế tắc.

Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc - ảnh 1

Theo dự đoán năm 2021- 2022, tuổi Sửu chính là con giáp sẽ gặp nhiều bất ổn trong công việc, tình cảm.

Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc - ảnh 2

Trên con đường tình duyên của con giáp tuổi Sửu trong năm 2021 có nhiều lận đận, người độc thân khó có thể tìm được tình duyên như ý. Với những người tuổi Sửu đã có gia đình nên thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo dễ nảy sinh cãi vã, gia đạo lục đục, khiến cho tinh thần bất ổn.

Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc - ảnh 3

Trong công việc hai năm tới, những người tuổi Sửu không nhận được nhiều tài lộc, hoặc có khi được rất nhiều nhưng cũng mất không hề ít, phải chịu nhiều áp lực về kinh tế do những khoản chi lớn. Trong thời gian này, tuổi Sửu không nên đầu tư kinh doanh lớn bởi đây không phải thời gian tốt để bạn làm ăn.

Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc - ảnh 4

Dự đoán trong hai năm tới, những người tuổi Tuất chính là con giáp sẽ gặp vận xui, trắc trở. Chuyện tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn, hoài nghi… Tuy nhiên, tuổi Tuất không nên chuyện bé xé ra to kẻo tạo điều kiện cho tiểu tam chen chân vào tình cảm vợ chồng của bạn. Với những người độc thân, đường tình duyên có nhiều lận đận, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm.

Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc - ảnh 5

Trong công việc, thời gian này cũng gặp không ít rắc rối về mặt công việc, liên tiếp xảy ra những điều không may trong việc buôn bán, khó thành công như mong muốn.

Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc - ảnh 6

Trên con đường tài lộc, những người tuổi Tuất không nhận được những điều may mắn, thậm chí nếu không biết đề phòng còn bị kẻ xấu lợi dụng, mất tiền bạc.

Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc - ảnh 7

Trong hai năm tới, những người tuổi Ngọ dễ gặp tiểu nhân hãm hại về công việc. Tuy nhiên, nếu như những người tuổi Ngọ bình tĩnh xử lý từng công việc, mọi việc dần dần sẽ ổn định đâu vào đó.

Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc - ảnh 8

Đặc biệt, bước vào giai đoạn cuối năm 2021 có nhiều điều bất ổn, gia đình thường xuyên xảy ra xung đột, tranh luận hay cãi vã. Những người tuổi Ngọ nên thận trọng trong công việc làm ăn kinh doanh. Con giáp này đừng dại đầu tư nhiều kẻo dễ bị tiểu nhân phá hoại, mất nhiều thời gian để giải quyết công việc ngoài luồng làm ảnh hưởng đến hiệu suất và công việc chính, con đường công danh thăng tiến gặp không ít trở ngại.

Năm 2021-2022: Con giáp ''búa tạ rơi trúng đầu'', bất lợi trong công việc - ảnh 9

Trong năm 2021 này, người tuổi Ngọ hết sức cẩn thận trong việc ký tá giấy tờ, đừng bạ đâu ký đó để tránh tiền mất tật mang, tránh bị lừa gạt, mất tiền của mà không giải quyết được công việc như mong muốn. (*Thông tin chỉ mang tính chất trắc nghiệm vui).

Theo Khoevadep