Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu''

Đời sống 06/03/2021 - 14:13

Không quá tham vọng, tuổi Sửu lại được bạn bè yêu mến mang đến cơ hội và cả tiền bạc. Tuổi Thân nhờ luôn hiếu thuận, nhân từ nên may mắn tự tìm đến, tiền bạc rủng rình, tìm cảm thắm nồng.

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu'' - ảnh 1

Trong 12 con giáp, Tuổi Sửu là những người khá hiền lành, không ưa bon chen tranh giành. Họ không có khát vọng thăng tiến mạnh mẽ, đây vừa là nhược điểm, lại cũng là ưu điểm của con giáp này. Nhờ thái độ không màng vật chất, con giáp này được nhiều người yêu mến, tin tưởng không chút đề phòng.

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu'' - ảnh 2

Vì vậy bạn bè luôn là người mang lại cơ hội, kể cả tiền bạc cho tuổi Sửu. Năm 2021 không quá nỗ lực vì làm nhiều mất nhiều, nhưng cơ hội và tiền bạc vẫn cứ tự tìm đến với con giáp này.

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu'' - ảnh 3

Tuổi Thân có tính cách hồn nhiên, sôi nổi và hơi bướng bỉnh, thường được mọi người yêu mến, ủng hộ. Vì vậy không sớm thì muộn con giáp này sẽ được đồng nghiệp, cấp trên yêu mến, tin tưởng, có cơ hội thăng tiến.

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu'' - ảnh 4

Muộn nhất đến tháng 9, tuổi Thân nhờ được nhiều ủng hộ, cùng vận may vốn có sẽ phất lên, tiền bạc rủng rỉnh.

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu'' - ảnh 5

Không chỉ thế, một số "chú khỉ" đã độc thân lâu năm có cơ hội tiến đến hôn nhân. Vì vậy, nếu muốn thoát khỏi cảnh FA càng sớm càng tốt, tuổi Thân nên tìm cơ hội giao lưu, kết bạn ngay từ bây giờ.

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu'' - ảnh 6

Tuổi Thìn: Đây là cung hoàng đạo luôn giữ đạo hiếu, nhân từ, chính trực, vì vậy ắt phúc lộc vào nhà, cuộc đời có nhiều may mắn.

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu'' - ảnh 7

Trong năm nay, con giáp này không chỉ có sức khỏe, ít bệnh tật mà còn gặp nhiều vận may. Cơ hội công việc tìm tới liên tiếp, tuổi Thìn tha hồ kiếm tiền rủng rỉnh. Thời gian thiếu thốn tình cảm cũng đã qua, hãy sẵn sàng đón nhận tình yêu tuổi Thìn nhé.

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu'' - ảnh 8

Tuổi Hợi: Sau một thời gian dài bế tắc, công việc không có hướng phát triển tiền bạc, bạn sẽ thấy mọi chuyện bắt đầu thuận lợi. May mắn tăng dần.

Năm 2021, 4 con giáp vận may ập tới, tiền vàng ''rơi trúng đầu'' - ảnh 9

Cơ hội sẽ đến vào tháng 11, tuổi Hợi cần có sự chuẩn bị kỹ càng, từ đây tiền bạc sẽ luôn tìm đến. Hãy giao lưu, làm quen với nhiều người để có thêm cơ hội, cũng như thêm khách hàng cho chính công việc của bạn. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Minh An (Theo SH)