Nam ca sĩ rao bán nhà 1.500 tỷ, giàu có khủng khiếp lại sống như thế này đây

Giải trí 14/04/2020 - 17:39

Sở hữu khối tài sản khủng nhưng Nathan Lee có cuộc sống khá đơn giản, bình dân.

Để chấp hành lệnh cách ly xã hội của nhà nước, thời gian này Nathan Lee ở nhà và hạn chế ra đường. Anh khoe nhờ việc ở nhà liên tục giúp bản thân có nhiều thời gian để nghiên cứu và nấu những món ăn ngon, viết nhạc.

Tuy nhiên điều mà rất ít người biết, ngoài khả năng ca hát cùng khối tài sản đồ sộ, Nathan Lee còn sở hữu "vũ khí bí mật" có thể “hạ gục” bất cứ cô gái nào đó chính là tài nấu ăn như một đầu bếp thực thụ. Là một người rất sành ăn, Nathan Lee có thể nấu được rất nhiều món Âu, Á, từ bình dân đến cao cấp, không thua kém bất cứ nhà hàng 5 sao nào.

ADS

Trong lần xuống bếp mới nhất, Nathan Lee trổ tài nấu món bún mọc dọc mùng chuẩn vị Bắc. Anh cũng khoe mình thừa hưởng khả năng bếp núc từ mẹ.

Nam ca sĩ rao bán nhà 1.500 tỷ, giàu có khủng khiếp lại sống như thế này đây - ảnh 3

Nam ca sĩ rao bán nhà 1.500 tỷ, giàu có khủng khiếp lại sống như thế này đây - ảnh 4

Nathan Lee trổ tài nấu tại nhà

Dù là đại gia, sang chảnh có điều kiện thưởng thức sơn hào hải vị nhưng Nathan Lee vẫn rất thích nấu nướng những món ngon tại gia. Trợ lý của nam ca sĩ hé lộ, anh từng mở tiệc và tự nấu nướng đãi hàng trăm khách trong căn biệt thự trên không toạ lạc ở đường Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. “Ông hoàng hàng hiệu” thoải mái trổ tài nấu nướng trong khu bếp rộng hơn 40m2, hiện đại, ngăn nắp và tiện nghi.

Hiện mỗi tháng Nathan Lee phải chi trả hơn 500 ngàn Euro (khoảng 12,5 tỷ đồng) phí quản lý các bất động sản anh sở hữu trên thế giới. Nam ca sĩ cũng miễn phí thuê các mặt bằng của mình cho đến khi hết dịch Covid-19.

Nam ca sĩ rao bán nhà 1.500 tỷ, giàu có khủng khiếp lại sống như thế này đây - ảnh 5

Nam ca sĩ trong một chuyến từ thiện gần đây

Trước tình hình khó khăn, Nathan Lee vừa rao bán toà nhà 7 tầng, 14 căn hộ mà anh gọi là "đất kim cương" vì nằm ở vị trí đắt đỏ, giữa trung tâm thủ đô Paris - Pháp. Trong đó, căn hộ thấp nhất có giá bắt đầu từ 3,8 triệu Euro, khoảng hơn 100 tỷ đồng.

Nathan Lee hiện sở hữu khối tài sản “khổng lồ” từ Nam ra Bắc và ở nhiều nước trên thế giới. Mục tiêu sắp tới của anh là “mỗi nơi trên thế giới đều có 1 căn”. Anh tâm sự: “Mỗi người một cách kiếm tiền và tôi chưa bao giờ chết đói, so với những người bạn mức độ giàu của tôi chưa thấm tháp gì”.

Nam ca sĩ rao bán nhà 1.500 tỷ, giàu có khủng khiếp lại sống như thế này đây - ảnh 6

Nam ca sĩ rao bán nhà 1.500 tỷ, giàu có khủng khiếp lại sống như thế này đây - ảnh 7

View từ toà nhà ở Pháp đang được Nathan Lee rao bán.

Nam ca sĩ rao bán nhà 1.500 tỷ, giàu có khủng khiếp lại sống như thế này đây - ảnh 8

Biệt thự 600 tỷ của Nathan Lee tại Vũng Tàu

Năm 2016, Nathan Lee là nghệ sĩ Việt đầu tiên được kênh truyền hình quốc gia Pháp France 2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn, thậm chí còn được gọi là “Justin Timberlake” của Việt Nam trước 5 triệu khán giả Pháp. Kênh Europe 1 thậm chí còn nhận xét Nathan Lee là: “Giọng hát đẳng cấp của thế giới”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nam-ca-si-rao-ban...Nguồn: http://danviet.vn/sao/nam-ca-si-rao-ban-nha-1500-ty-giau-co-khung-khiep-lai-song-nhu-the-nay-day-1078819.html