Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi

Xe 24/10/2020 - 18:46

Bên cạnh công việc chính, Lim Mi-beom còn thành công với vai trò người mẫu thể hình.

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 1

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 2

Theo NewsPic, Lim Mi-beom là sĩ quan cảnh sát người Hàn Quốc. Nhờ chăm chỉ tập thể hình và ăn uống đúng cách, anh sở hữu vóc dáng săn chắc, cơ bụng 6 múi. Vóc dáng chuẩn cùng gương mặt điển trai giúp Mi-beom gặt hái thành công ở công việc tay trái là người mẫu thể hình. Ảnh: @seangraphy, @meeeebum.

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 3

Khoác lên mình bộ trang phục cảnh sát, Mi-beom vẫn thu hút ánh nhìn bởi bắp tay săn chắc cùng thân hình cao lớn. Diện màu tóc đen truyền thống, anh không quên sử dụng sản phẩm tạo kiểu giúp tóc vào nếp và có vẻ ngoài bồng bềnh. Ảnh: @meeeebum.

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 4

Lim Mi-beom chia sẻ: "Từ nhỏ, tôi ước mơ trở thành cảnh sát mạnh mẽ. Trong quá trình thực hiện ước mơ, tôi làm quen với thể hình. Tập tạ giúp tôi cảm thấy sự phát triển tốt hơn về thể chất lẫn tinh thần". Ảnh: @meeeebum.

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 5

Mi-beom từng góp mặt trên sân khấu cuộc thi thể hình nổi tiếng của Hàn Quốc - WBFF. Anh đã áp dụng quy trình tập luyện nghiêm ngặt, khó khăn và vất vả hơn bình thường. Ảnh: @meeeebum.

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 6

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 7

Khi ở giai đoạn siết cơ, nam cảnh sát tăng cường độ luyện tập lên đến 10-20 hiệp cho mỗi nhóm cơ trên người. Anh không bỏ qua bất kỳ khu vực nào nhằm phát triển cơ bắp cân đối, toàn diện. Ảnh: @meeeebum.

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 8

Về chế độ ăn, ức gà và khoai lang là 2 loại thực phẩm Mi-beom yêu thích. Theo All American Health Care, ức gà được những vận động viên thể hình, vận động viên chạy marathon ưa chuộng. Ức gà chứa nhiều protein, ít chất béo, đóng vai trò trung tâm của nhiều bữa ăn trước và sau tập luyện. Trong khi đó, khoai lang cũng góp mặt trong thực đơn hàng ngày của các gymmer. Đây là nguồn cung cấp carbohydrate hàng đầu nhằm bổ sung năng lượng dồi dào khi nâng tạ. Ảnh: @meeeebum.

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 9

Các gymmer, vận động thể hình luôn theo đuổi quy trình tập luyện, ăn uống kỹ lưỡng để duy trì cơ bắp. Tuy vậy, Lim Mi-beom không quá khắt khe với bản thân. Nam cảnh sát Hàn Quốc không bỏ qua những món ăn ngon mỗi khi đi du lịch. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên gặp gỡ, ăn uống cùng bạn bè vào cuối tuần. Ảnh: @meeeebum.

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 10

Nam cảnh sát Hàn Quốc khoe cơ bụng 6 múi - ảnh 11

Lim Mi-beom thuộc tuýp người ưa vận động. Ngoài nâng tạ trong phòng gym, anh còn thường xuyên chạy bộ ngoài trời và bơi lội. Ảnh: @meeeebum.

4 lực sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc Hwang Chul Soon, Lee Seung Chul được mệnh danh là "quái vật" làng thể hình xứ kim chi.

Tài Lương