Nam chính ''Người ấy là ai'' bị tố từng yêu đồng giới

Đời sống 12/07/2020 - 16:11

Hoàng Tâm tiết lộ anh bị một tài khoản giả mạo, đăng ảnh và đưa những thông tin không đúng về anh lên mạng xã hội.

Hoàng Tâm - trưởng phòng truyền thông một tập đoàn trà - là thí sinh nam được nữ chính Phương Linh trao hoa để hẹn hò trong tập 10 Người ấy là ai. Phương Linh nói cô run khi đứng cạnh Hoàng Tâm. Hương Giang khen cả hai đẹp đôi, "hai bộ trang phục của hai bạn như sinh ra dành cho nhau". Ali Hoàng Dương nói sẽ nhận hát đám cưới miễn phí nếu cặp đôi đến với nhau.

Tuy nhiên, nhân thân của nam chính gây tranh cãi. Một tài khoản trên mạng xã hội tố Hoàng Tâm nói dối giới tính. Người này cho biết Hoàng Tâm trước đây là thành viên tích cực, thường xuyên đăng tải thông tin trong một nhóm của cộng đồng LGBT.

"Thực chất, anh ấy không độc thân. Cách đây không lâu, anh ấy từng đăng thông tin không mở lòng được với ai sau mối tình với một bạn trai và bạn ấy đã mất sau một vụ tai nạn trên đường về quê", chủ tài khoản chia sẻ.

Nam chính ''Người ấy là ai'' bị tố từng yêu đồng giới - ảnh 1

Hoàng Tâm.

Chia sẻ với iOne, Hoàng Tâm phủ nhận cáo buộc anh nói dối về giới tính thật. Anh tiết lộ trước đây từng có một tài khoản giả mạo, đăng ảnh của anh và hoạt động trong cộng đồng LGBT. Người này thậm chí còn đưa những thông tin không đúng về anh và người bạn thân của mình. Anh khẳng định mình không gian dối và hoàn toàn làm đúng với yêu cầu từ chương trình. "Tôi hoàn toàn chuẩn men. Đại diện ban tổ chức cũng đã liên hệ với người bạn thân của tôi để xác thực thông tin này", anh chia sẻ.

Nam chính khẳng định vấn đề giới tính, tính cách và các mối quan hệ xung quanh của anh thế nào, bạn bè và đồng nghiệp là những người rõ nhất.

Trước Hoàng Tâm, nhiều thí sinh Người ấy là ai bị tố nói dối. Trong tập 4 mùa ba, Ngọc Anh - em trai ca sĩ Hà Anh - bị tố lừa dối nữ chính Huyền Thoại bởi "có bạn gái nhưng vẫn nói đang độc thân".

Trong tập 3, Michael Trương - Việt kiều Canada - tiết lộ mới ly hôn được 6 tháng và đến chương trình để tìm kiếm hạnh phúc. Tuy nhiên, anh bị tố chưa ly hôn, lăng nhăng, ăn bám gia đình vợ. Khi sự việc bị vạch trần, Michael Trương mới lên tiếng xin lỗi khán giả. Trong tập 8, thí sinh Quang Lâm bị tố đã có bạn gái và nói dối nhân thân tuy nhiên anh phủ nhận.

Anh Minh