Nam chính series ''Kingdom'' Joo Ji Hoon đầu quân về công ty mới

Giải trí 04/01/2021 - 23:19

Joo Ji Hoon đã chính thức chia tay KeyEast và đầu quân cho công ty mới.

Ngày 4/1, Joo Ji Hoon đã chính thức chia tay KeyEast và đầu quân cho công ty mới. Cụ thể, H & Entertainment mới đây đã thông báo rằng nam diễn viên đã ký hợp đồng độc quyền với họ và sẽ cùng đồng hành trong thời gian tới. Công ty này được thành lập bởi Hong Min Ki - người từng là phó chủ tịch của KeyEast và anh cũng đã làm việc với Joo Ji Hoon từ năm 2011.

Nam chính series ''Kingdom'' Joo Ji Hoon đầu quân về công ty mới - ảnh 1

H & Entertainment cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Joo Ji Hoon đã gia nhập công ty quản lý của chúng tôi. Joo Ji Hoon đã thể hiện sức hút vô song qua nhiều tác phẩm của mình và có được một lượng người hâm mộ toàn cầu vượt ra ngoài châu Á. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ anh ấy để anh có thể xây dựng sự nghiệp diễn xuất vững chắc hơn”.

Nam chính series ''Kingdom'' Joo Ji Hoon đầu quân về công ty mới - ảnh 2

H & Entertainment là quê nhà của một số diễn viên nổi tiếng bao gồm Jung Ryeo Won, Son Dam Bi, Kwak Dong Yeon, Jung In Sun, Krystal,... Trong những năm gần đây, Joo Ji Hoon đã thể hiện diễn xuất ấn tượng trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình, điển hình như Along With the Gods, KingdomHyena. Bộ phim truyền hình mới nhất của anh Mount Jiri với sự góp mặt của mợ chảnh Jun Ji Hyun dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2021.

Nam chính series ''Kingdom'' Joo Ji Hoon đầu quân về công ty mới - ảnh 3

Hy vọng công ty mới sẽ hỗ trợ sự nghiệp của Joo Ji Hoon tốt hơn nữa.

Thịnh Phạm - CTV