Nam diễn viên Anh – con trai tài tử Nicholas Lyndhurst qua đời ở tuổi 19

Giải trí 02/10/2020 - 16:26

Sự ra đi đột ngột của Archie Lyndhurst, ngôi sao CBBC - con trai tài tử Nicholas Lyndhurst, ở tuổi 19 để lại nhiều tiếc nuối cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Nam diễn viên Anh – con trai tài tử Nicholas Lyndhurst qua đời ở tuổi 19 - ảnh 1

Archie Lyndhurst qua đời ở tuổi 19.

People đưa tin, nam diễn viên trẻ Archie Lyndhurst đã qua đời sau một thời gian ngắn mắc bệnh, hưởng dương 19 tuổi.

“Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với mọi người rằng, Archie Lyndhurst – người đóng vai Ollie rất xuất sắc trong ‘So Awaken’ trên CBBC – đã qua đời sau một thời gian ngắn mắc bệnh. Archie sẽ luôn được nhớ đến bởi tất cả những người đã làm việc với anh ấy, cũng như tất cả người hâm mộ đã cùng Ollie cười trong phim”, tuyên bố hôm 1/10 (giờ địa phương) cho biết.

Cha nam diễn viên xấu số, tài tử người Anh Nicholas Lyndhurst, thay mặt gia đình sau đó lên tiếng trên BBC rằng, họ đang “đau đớn tột cùng” và yêu cầu sự riêng tư trong giai đoạn khó khăn này.

Nam diễn viên Anh – con trai tài tử Nicholas Lyndhurst qua đời ở tuổi 19 - ảnh 2

Archie dự thảm đỏ cùng cha Nicholas Lyndhurst.

Archie Lyndhurst sinh ngày 22/10/2000, là nam diễn viên người Anh. Anh là con trai duy nhất của tài tử gạo cội Nicholas Lyndhurst và vợ Lucy Smith – cựu vũ công ba lê. Cũng giống như cha ruột, Archie tham gia đóng phim từ nhỏ. Anh nổi tiếng nhờ đóng vai chính trong series So Awaken. Ngoài ra, Archie còn lồng tiếng cho trò chơi điện tử Final Fantasy XIV: Heavensward và đóng vai thời bé của nhân vật do Jack Whitehall đóng trong bộ phim hài “Bad Education” của BBC.

Trên Instagram, Jack Whitehall có bài đăng tưởng niệm đồng nghiệp trẻ tuổi. Anh cho biết, gặp Archie gần 10 năm trước khi anh lần đầu tuyển diễn viên cho bộ phim ngắn do anh biên kịch. Sau đó, hai người tiếp tục hợp tác trong “Bad Education”.

“Lần nào làm việc với Archie, cậu ấy đều đam mê, hào phóng và giữ được phong độ hoàn hảo. Cậu ấy được mọi người ở trường quay yêu mến. Tôi không hề nghi ngờ việc cậu ấy sẽ có một sự nghiệp lâu bền, lừng lẫy và sẽ tiếp tục thắp sáng cuộc đời của tất cả những ai gặp được cậu ấy. Thế giới đã cướp đi một linh hồn thực sự đặc biệt. Cậu ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên. Tôi cảm thấy vô cùng đau buồn khi nghe tin cậu ấy vĩnh viễn ra đi. Tôi cũng thấy may mắn vì được gặp cậu ấy”, nam diễn viên hài viết.

Nam diễn viên Anh – con trai tài tử Nicholas Lyndhurst qua đời ở tuổi 19 - ảnh 3

Jack Whitehall đăng ảnh chụp cùng Archie.

Cleo Demetriou - bạn diễn trong “So Awaken”, nam diễn viên “Game of Thrones” Samuel Small và nhiều nghệ sĩ khác cũng bày tỏ sự xót xa, tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của Archie.

Tú Oanh

Theo People