Nam Định đá máu lửa để tri ân khán giả

Thể thao 24/05/2020 - 06:30

TTO- Cầu thủ Nam Định đã chơi một trận đấu máu lửa để tri ân các CĐV thành Nam và khán giả cả nước hướng về sân Thiên Trường trong trận đấu này. Nếu may mắn, hôm nay chúng tôi có thể đã có 4 bàn thắng trước Hoàng Anh Gia Lai.

Đó là chia sẻ của trợ lý HLV Nguyễn Văn Dũng (Nam Định) trong phòng họp báo sau chiến thắng 2-0 của Nam Định trước Hoàng Anh Gia Lai.

Trợ lý Nguyễn Văn Dũng nói: "Trước trận đấu, ban huấn luyện và cầu thủ Nam Định đã chuẩn bị rất kỹ bởi Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng mạnh. Chúng tôi không quan tâm đến kết quả thắng thua nhưng quyết đá một trận máu lửa để tri ân khán giả Nam Định và khắp cả nước hướng về SVĐ Thiên Trường hôm nay.

CĐV Nam Định là những người tuyệt vời, họ đã đồng hành với đội bóng suốt nhiều năm qua. Không chỉ trong các trận đấu, họ còn theo chân chúng tôi trong từng buổi tập, kể cả lúc dịch COVID-19 đang diễn ra".

Trước ý kiến của HLV Lee Tae Hoon (HAGL) cho rằng mặt sân Thiên Trường xấu ảnh hưởng đến lối chơi của Hoàng Anh Gia Lai, trợ lý Văn Dũng đã lên tiếng phản bác. 

Anh chia sẻ: "Hai đội cùng đá trên một mặt sân sao đổi mặt sân xấu được vì xấu thì hai đội cùng đá, cùng chịu. Nếu cho rằng mặt sân xấu ảnh hưởng đến lối chơi thì chính cầu thủ Rafaelson của Nam Định cũng đã bỏ lỡ một cơ hội ăn bàn mười mươi có thể do mặt sân không tốt".

Ông Dũng cho rằng tỉ số 2-0 là không có gì để phàn nàn nhưng nếu kết thúc chỉn chu hơn, đội bóng của ông có thể đã có đến 4 bàn thắng vào lưới Hoàng Anh Gia Lai.

Trước câu hỏi của một nhà báo rằng sự có mặt của HLV Park Hang Seo trên sân có làm cho cầu thủ chơi máu lửa? 

Trợ lý Văn Dũng đáp: "Có ông Park hay không thì việc đầu tiên chúng tôi phải làm đó là thi đấu cống hiến. Không biết ông ấy gọi được mấy cầu thủ Nam Định lên tuyển. 

Có thể với các cầu thủ đã lên tuyển rồi thì quan tâm sự xuất hiện của ông ấy để đánh giá phong độ ra sao. Còn cầu thủ Nam Định hầu hết đều chỉ là tài năng trẻ, nếu có thì sự có mặt của ông ấy giúp cầu thủ nỗ lực thể hiện để hi vọng có cơ hội lọt vào mắt xanh của ông ấy".KHƯƠNG XUÂN