Nam Em cắt bỏ mái tóc dài, chia sẻ thường xuyên bị đau đầu, sợ biến mất khỏi cuộc đời

Gia đình 24/04/2020 - 12:04

Người đẹp cho biết thời gian qua cô ở ẩn, buộc phải nghỉ ngơi và gặp bác sĩ điều trị tâm lý thường xuyên. -Ngôi sao

Thời gian qua, dân mạng khá quan tâm tới tình hình sức khoẻ của Nam Em. Bởi từ sau những ồn ào về tình cảm với Trường Giang vào năm 2018, và gần đây nhất lại vướng tin đồn là “kẻ thứ 3” chia rẽ gia đình MC Quốc Bảo, Nam Em liên tục có dấu hiệu trầm cảm, khủng hoảng tinh thần.

Trước đó, từng có thời điểm Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long được chẩn đoán mắc căn bệnh rối loạn lưỡng cực khiến khó kiểm soát hành động. "Không phải tâm thần là khùng, mà là một loại bệnh rối loạn cảm xúc. Tôi dễ rơi vào mệt mỏi, căng thẳng rồi sinh ra những hành động không giống người khác. Tôi suy nghĩ về cuộc sống cũng không giống người ta", người đẹp cho biết.

Mới đây, Nam Em đăng tải những hình ảnh mới nhất cho thấy cô đã cắt đi mái tóc dài vốn gắn liền với hình ảnh của mình. Hoa khôi đăng dòng tâm trạng: “Cuộc sống tôi coi như bước sang một trang khác. Trang giấy cũ xin phép được đốt đi và xem như chưa từng tồn tại”. Nhiều người cho rằng sau những cú sốc tâm lý, tổn thương vì bị dư luận chỉ trích, Nam Em đang muốn thay đổi, trở nên mạnh mẽ, cá tính hơn.

Nam Em cắt bỏ mái tóc dài, chia sẻ thường xuyên bị đau đầu, sợ biến mất khỏi cuộc đời - ảnh 3

Nam Em đã cắt bỏ mái tóc dài, thường xuyên có những chia sẻ đầy tâm trạng trên mạng xã hội.

Trong chia sẻ mới nhất, Nam Em cho biết những điều dại dột của tuổi trẻ khiến cô có thêm kinh nghiệm, tỉnh táo khi nhận ra "cuộc sống đâu phải màu hồng, mình muốn gì đều có". Mỹ nhân sinh năm 1996 không muốn nhắc lại chuyện cũ và sẽ dừng sử dụng mạng xã hội để không phải đọc những lời tiêu cực.

"Tôi từng nghĩ nghệ sĩ có thể chia sẻ đôi chút đời tư, từ đó khán giả hiểu thêm về mình. Tôi cởi mở chuyện cá nhân với suy nghĩ đơn giản ấy, chứ không phải cố gắng nổi tiếng hay kiếm nhiều tiền. Thời chưa có thị phi, thu nhập của tôi khá hơn ấy chứ. Sau này vướng scandal, tôi thay đổi quan điểm rằng mình phải sống khép kín hơn, để có cuộc sống bình thường như bao người khác. Nếu vượt qua được những khó khăn này, tôi sẽ có nhiều kinh nghiệm, không đi vào vết xe đổ nữa”, Nam Em chia sẻ.

Nam Em cắt bỏ mái tóc dài, chia sẻ thường xuyên bị đau đầu, sợ biến mất khỏi cuộc đời - ảnh 4

Từ khoảng 1 tháng trước, Nam Em khiến nhiều người giật mình vì ngoại hình có phần hốc hác, gầy đi rất nhiều. Cô cũng từng than thở về việc hay bị đau đầu, mất ngủ.

Ngoài ra, Nam Em còn tiết lộ thời gian qua cô buộc phải nghỉ ngơi ở nhà và gặp bác sĩ điều trị thường xuyên bởi bị những cơn đau đầu hành hạ. Có thời điểm Nam Em còn nghĩ mình sẽ biến mất khỏi cuộc đời: "Khi bị bệnh, tôi chỉ sợ biến mất khỏi cuộc đời này chứ biết mất khỏi showbiz không là gì. Mọi người không đau như tôi nên không hiểu được".

"Những lúc bị đau đầu, tôi chỉ mong vượt qua cơn đau sống cuộc sống yên bình. Tôi không còn nghĩ đến chuyện nổi tiếng. Bệnh của tôi là về tâm lý nên không thể chữa dứt ngay được. Mình phải tự gỡ được nút thắt thì mới hết bệnh. Bác sĩ cho thuốc điều trị, song thuốc có tác dụng phụ làm tăng cân. Tôi phải bàn bạc với bác sĩ giúp đổi thuốc phù hợp”, người đẹp nói.

Sau những biến cố tinh thần đã trải qua, Nam Em dần thay đổi cách sống và sinh hoạt. Cô sống chậm, học cách tiết kiệm và dự tính sẽ đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Khẳng định không rút khỏi showbiz nhưng Nam Em sẽ dần chuyển hướng sang lĩnh vực khác để kiếm thêm thu nhập và không nghĩ đến việc lấy chồng. 

Cô bảo: “Tôi còn con nít nên chắc không ai chịu được mình. Chỉ nghĩ đến việc có chồng, có con, tôi đã thấy stress lắm. Tôi chưa sẵn sàng có con. Mọi thứ tuỳ duyên, nói trước bước không qua”. 

Nam Em cắt bỏ mái tóc dài, chia sẻ thường xuyên bị đau đầu, sợ biến mất khỏi cuộc đời - ảnh 5

Nam Em từng có thời điểm vô cùng xinh đẹp, năng động với cân nặng ổn định và mái tóc dài.

Hiện Nam Em vẫn dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại nhà. Trong lần chia sẻ gần đây, cô cho biết lịch trình một ngày của mình: "Sáng thức dậy, tôi ăn chút yến đã chưng sẵn, rồi nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, chăm mèo. Đến trưa, tôi xem phim, nghỉ ngơi, sau đó tập yoga, chăm sóc cây cối. Buổi tối, tôi dưỡng da, nghe nhạc và chơi một số ứng dụng xã hội.

Mình ở chung cư nên chỉ biết ăn ngủ trong thời gian cách ly xã hội. Nếu chán quá, tôi lái xe một vòng thành phố ngắm cảnh cho thoải mái. Tôi cố gắng làm mình bận rộn để không chán. Hiện tôi tăng được 2kg, nhìn người tròn hẳn ra”.

Nam Em cắt bỏ mái tóc dài, chia sẻ thường xuyên bị đau đầu, sợ biến mất khỏi cuộc đời - ảnh 6

Mỹ nhân 9X vẫn tiếp tục hoạt động showbiz nhưng cho biết sẽ chắt lọc thời điểm cũng như những lần xuất hiện của bản thân trước công chúng.

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)