Nam Em nói gì khi tái hiện chuyện đời tư trên phim ảnh?

Giải trí 14/01/2021 - 20:34

"Tôi muốn mọi người hiểu rõ hơn về con người của mình thông qua những tình tiết chân thật có trong bộ phim" - Nam Em chia sẻ.

Phim hài "Đặc nhiệm hốt sao" của đạo diễn Đức Thịnh là bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện kể về những con người ở chung trong một công ty quản lý - nơi không chỉ đào tạo tài năng mà còn gột rửa mọi góc cạnh xấu xí nhất để ngôi sao tỏa sáng.

Khi công ty đang trên đà phá sản, bộ ba nhân vật "ông bầu" phải có cuộc chạy đua để thuyết phục nghệ sĩ về làm việc chung và liên tục gặp những tình huống trớ trêu.

Nam Em nói gì khi tái hiện chuyện đời tư trên phim ảnh? - ảnh 1

Đức Thịnh vừa đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm diễn viên trong "Đặc nhiệm hốt sao".

Ngoài sự tham gia diễn xuất của chính đạo diễn và bà xã Thanh Thúy, "Đặc nhiệm hốt sao" còn có sự góp mặt của Nam Em, Lãnh Thanh, Thùy Anh, Karen Nguyễn, La Thành…

Không chỉ đảm nhận một vai diễn quan trọng, "Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015" còn lấy chính chất liệu từ những bê bối, ồn ào xung quanh đời tư và công việc của mình để "dệt" nên cái hồn của bộ phim cũng như nhân vật cô đảm nhận.

Trong trailer chính thức của phim "Đặc nhiệm hốt sao" vừa được ekip công bố, Nam Em lộ diện trong tình huống gần gũi với một người đàn ông và có vẻ mặt lo lắng, hoang mang khi phát ngôn: "Tôi chưa bao giờ có ý định muốn gạ tình với bất kỳ người đàn ông nào".

Qua chi tiết này, nhiều khán giả phán đoán cô sẽ thủ vai một nghệ sĩ trẻ gặp phải nhiều trắc trở, biến cố trong sự nghiệp.

Lần hiếm hoi trở lại với phim ảnh và không ngại tái hiện một phần chuyện đời tư của chính mình, Nam Em cho biết: "Có thể trong quá khứ mọi người luôn nghĩ tôi có vấn đề về tâm lý, nổi bật ở vẻ ngoài còn bên trong thì trống rỗng.

Chính vì thế, tôi muốn mọi người hiểu rõ hơn về con người của mình thông qua những tình tiết chân thật có trong bộ phim. Hy vọng việc dám nhìn nhận và đối mặt với quá khứ để thay đổi chính mình sẽ làm khán giả hiểu hơn về tôi. Hãy yêu thương và ủng hộ tôi nhé".

Phim "Đặc nhiệm hốt sao" sẽ chính thức được chiếu trên nền tảng online vào ngày 12/2/2021.

Nam Em nói gì khi tái hiện chuyện đời tư trên phim ảnh? - ảnh 2

Lãnh Thanh,

Nam Em nói gì khi tái hiện chuyện đời tư trên phim ảnh? - ảnh 3
Nam Em nói gì khi tái hiện chuyện đời tư trên phim ảnh? - ảnh 4
Nam Em nói gì khi tái hiện chuyện đời tư trên phim ảnh? - ảnh 5

Nam Em.

Đặc Nhiệm Hốt Sao - Official Trailer