Nam Em quyến rũ, tình tứ bên bạn trai Lãnh Thanh hậu công khai tình cảm

Giải trí 17/01/2021 - 17:01

Sau khi bén duyên trong show hẹn hò, Nam Em - Lãnh Thanh thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, ngọt ngào.

Tối 16/1, chương trình V Heartbeat Year End Party 2020 chính thức diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM với sự quy tụ dàn sao trẻ đình đám V-biz.

Đáng chú ý, xuất hiện trên thảm vàng, Nam Em - Lãnh Thanh tạo dáng tình tứ trước sự đón chào nồng nhiệt của khán giả. 

Sánh bước bên bạn trai, Nam Em diện đầm sequins cắt xẻ khoe eo, tôn vòng một, cô không ngại khoác tay bạn trai khi tạo dáng trước ống kính. Nam diễn viên Lãnh Thanh cũng nhìn bạn gái âu yếm, cả hai trò chuyện vui vẻ trước truyền thông và fan hâm mộ.

Nam Em quyến rũ, tình tứ bên bạn trai Lãnh Thanh hậu công khai tình cảm - ảnh 1
Nam Em quyến rũ, tình tứ bên bạn trai Lãnh Thanh hậu công khai tình cảm - ảnh 2

Nam Em - Lãnh Thanh khoác tay đầy tình tứ trên thảm vàng.

Lãnh Thanh và Nam Em bén duyên khi cùng tham gia show truyền hình Vô lăng tình yêu. Kể từ khi công khai tình cảm, cặp đôi liên tục bị bắt gặp dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, lãng mạn. 

Chia sẻ về bạn trai hơn 3 tuổi, hoa khôi sinh năm 1996 nói: “Khi nào tôi với Lãnh Thanh cãi nhau thì tôi mới thấy áp lực. Còn về khán giả, tôi vui vì những bình luận tích cực còn tiêu cực thì tôi đọc rồi quên luôn”.

Về phía Lãnh Thanh, nam diễn viên cho biết, anh đồng cảm với hoàn cảnh Nam Em từ những ngày đầu gặp gỡ nên nảy sinh tình cảm với cô. Thời gian gần đây, anh lo lắng cho bạn gái vì sức khỏe cô không tốt, thường xuyên bị mệt, ngất xỉu. Hiện tại, mối quan hệ của cả hai rất tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ fan hâm mộ.