Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook

Giới trẻ 07/08/2020 - 11:24

Nam HLV thể hình này khai nhận tên là D.. (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội). Cô gái có mặt cùng D. trong phòng nghỉ sinh năm 1998.

Ngày 6/8, Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đối tượng đảm nhiệm vai trò môi giới mua bán dâm.

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 1

Qua công tác trinh sát, nắm tình hình, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên phát giác đường dây môi giới mại dâm, chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội. Đặc biệt, người thực hiện hành vi bán dâm trong đường dây này là nam giới, một huấn luyện viên thể hình đang cộng tác với nhiều trung tâm thể thao nổi tiếng tại Hà Nội.

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 2

Xác lập chuyên án đấu tranh, chiều 4/8, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, phát hiện và làm rõ đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 3

Người con trai khai nhận tên là D… (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội). Cô gái có mặt cùng D.. trong phòng nghỉ sinh năm 1998.

Lời khai của D… thể hiện, anh ta đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Đặc thù công việc tiếp xúc với nhiều người, và Ng. đã dễ dãi nhận lời “vui vẻ” với những ai chấp nhận mức giá anh ta đưa ra. Cầu nối để nam huấn luyện viên thể hình này đến với “khách hàng”, là Nguyễn Phương Thảo. Căn cứ lời khai của Ng., cơ quan Công an đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Thảo. Từ đây, manh mối đường dây môi giới mua bán dâm đã lộ rõ.

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 4

Nắm được nhu cầu muốn kiếm tiền ngoài thu nhập nghề huấn luyện viên thể hình của D…, Thảo đã chủ động khai thác “khách hàng” trên mạng xã hội. Ngày 28/7, Thảo nhận được đề nghị của 1 vị “khách” nữ, muốn tìm người bán dâm là nam giới.

Sau khi được Thảo gửi ảnh của D…, vị “khách” nữ đồng ý giá “vui vẻ” 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho D…, nhưng bớt giá tiền xuống còn 12 triệu đồng.

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 5

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 6

Chiều 4/8, khi nam huấn luyện viên đang vui vẻ cùng khách, đã bị lực lượng Công an bắt quả tang. Vụ án đang được điều tra mở rộng. Ngay sau khi vụ việc bị phanh phui, cư dân mạng đã rất nhanh chóng tìm ra chân dung được cho là của “nam chính” phi vụ bán dâm này

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 7

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 8

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 9

Anh chàng thường check in sang chảnh, thích khoe body cùng những lời thả thính trên mạng xã hội.

Nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu lên tiếng, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook - ảnh 10

Chia sẻ