Nam Joo Hyuk: ''Tôi từng bị cười nhạo vì muốn làm người mẫu''

Thời trang 10/04/2021 - 20:16

Nam nghệ sĩ Hàn Quốc đã chia sẻ mục tiêu nghề nghiệp trước lớp và bị mọi người cười nhạo.

"Trong buổi phát sóng ngày 8/4 của chương trình Unexpected Business, Nam Joo Hyuk đã chia sẻ câu chuyện trở thành người mẫu", Allkpop đưa tin.

Host của chương trình - Cha Tae Hyun - đã mời Nam Joo Hyuk chia sẻ về câu chuyện khi mới bắt đầu sự nghiệp của anh.

Nam Joo Hyuk cho biết anh ra mắt với tư cách là người mẫu năm 20 tuổi. Anh nhanh chóng từ bỏ việc học ở trường cấp 3 vì thấy nó không dành cho mình.

Nam Joo Hyuk: ''Tôi từng bị cười nhạo vì muốn làm người mẫu'' - ảnh 1 Nam Joo Hyuk: ''Tôi từng bị cười nhạo vì muốn làm người mẫu'' - ảnh 2

Nam Joo Hyuk bắt đầu làm người mẫu từ năm 20 tuổi. Ảnh: Fox on Green, Vogue.

"Vào năm đầu tiên của trường trung học, giáo viên bảo mọi người trình bày mục tiêu nghề nghiệp trước lớp. Tôi nói mình sẽ trở thành người mẫu và mọi người đều cười nhạo. Tôi tự nhủ sẽ biến nó thành hiện thực trong 3 năm nữa và tôi đã thành công. Điều đó trở thành hiện thực vì tôi đặt mục tiêu trong tâm trí mình", Nam Joo Hyuk tâm sự.

Trước lời chia sẻ của nam diễn viên, một tài khoản bày tỏ: "Đó là lý do bạn không nên cười vào giấc mơ của ai đó. Chúng ta đều có những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống. Tôi rất vui vì Joo Hyuk đã làm được".

Nam Joo Hyuk: ''Tôi từng bị cười nhạo vì muốn làm người mẫu'' - ảnh 3

Nam Joo Hyuk là đại sứ của Dior Men tại châu Á. Ảnh: @Dior.

Trước đó, Jo In Sung - host của chương trình - cho biết ban đầu anh ra mắt với tư cách là người mẫu. Lúc đó, nam diễn viên đang theo học tại Học viện Người mẫu. Sau một tháng, anh đã ký hợp đồng đóng vai chính trong một phim quảng cáo.

Nam Joo Hyuk được biết đến với vai trò là người mẫu kiêm diễn viên đến từ Hàn Quốc. Anh đã tham gia đóng chính trong phim Học đường 2015, Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo, Khởi nghiệp...

Anh từng là vận động viên bóng rổ. Sau khi bị chấn thương và trải qua cuộc phẫu thuật, những ngày tháng chơi thể thao của anh sớm kết thúc.

Khi chuyển đến Seoul (Hàn Quốc), Nam Joo Hyul đã giành chiến thắng trong cuộc thi Top Model và được ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý người mẫu. Tháng 4/2019, anh chính thức được chọn là đại sứ thương hiệu của Dior Men tại châu Á.

Màn catwalk ấn tượng của dàn siêu mẫu nổi tiếng Heidi Klum, Tyra Banks hay Kate Moss là những tên tuổi gạo cội, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong làng thời trang.