Nam người mẫu tìm lại tự tin nhờ trị hết mụn

Phái đẹp 01/12/2020 - 11:32

Đình Tú (sinh viên, 21 tuổi) đang sống và học tập tại Hà Nội kể khuôn mặt bắt đầu lên mụn từ năm lớp 12, ban đầu chỉ là ít mụn viêm rải rác, da nhiều dầu. Nhưng sau khi Tú kết thúc khóa học quân sự ...

Đình Tú (sinh viên, 21 tuổi) đang sống và học tập tại Hà Nội kể khuôn mặt bắt đầu lên mụn từ năm lớp 12, ban đầu chỉ là ít mụn viêm rải rác, da nhiều dầu. Nhưng sau khi Tú kết thúc khóa học quân sự tại đại học, tình trạng mụn trứng cá viêm đỏ bùng phát, mất kiểm soát.

Đình Tú không hiểu vì sao mụn viêm lên nhiều chi chít, da đỏ, sần sùi trông rất ghê. Lúc đó, anh cảm thấy bế tắc, không còn tự tin nói chuyện với bạn bè, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Công việc người mẫu ảnh cũng bị ảnh hưởng, chững lại và ngày một ít show hơn. Chàng trai trẻ cho biết: "Tôi theo đuổi giấc mơ làm mẫu ảnh, diễn viên nhưng nghề này cần sở hữu khuôn mặt trắng sáng, mịn màng để có được những shoot hình đẹp. Mụn mọc chi chít mặt, da bị viêm khiến tôi tự ti, xấu hổ vô cùng".

Nam người mẫu tìm lại tự tin nhờ trị hết mụn - ảnh 1

Bác sĩ thăm khám và soi da trước mỗi buổi điều trị cho Đình Tú.

Đình Tú mất một khoảng thời gian dài loay hoay tìm cách cứu chữa vì không chấp nhận được hình ảnh xấu xí, kém tự nhiên. Một lần tình cờ, Tú lướt facebook và thấy hình ảnh một người bạn chia sẻ video trị mụn thành công tại Phòng khám Da liễu Hà Nội. Sau một thời gian tìm hiểu, anh quyết định đến một cơ sở của phòng khám tại 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Ban đầu, Đình Tú thấy ngờ vực về hiệu quả điều trị vì anh đã tìm đủ mọi cách suốt một năm qua nhưng không thành công. Tuy nhiên, sau buổi điều trị thứ 4, tình trạng mụn trên mặt chàng trai trẻ đỡ hẳn. "Mỗi buổi điều trị về, em đều mong chờ, soi gương mỗi ngày và cảm thấy mụn viêm của em đỡ đi nhiều, da ít bóng dầu hơn, mụn mới cũng không lên nữa, lúc đó lại hy vọng nhiều hơn", anh chia sẻ.

Nam người mẫu tìm lại tự tin nhờ trị hết mụn - ảnh 2

Đình Tú trị mụn thành công với 7 buổi điều trị phác đồ "Triệt khuẩn tầng sâu đa sắc".

Nam người mẫu cho biết Phòng khám Da liễu Hà Nội có các bác sĩ sở hữu tay nghề cao thăm khám và điều trị. Tại đây, anh được điều trị bằng công nghệ hiện đại đến từ châu Âu nằm trong phác đồ "Triệt khuẩn tầng sâu đa sắc". Phác đồ này từng giúp rất nhiều khách hàng điều trị mụn thành công.

Đình Tú đã kết thúc hai tháng kiên trì, tin tưởng điều trị và kết quả trị mụn thành công. Anh cảm thấy hạnh phúc, yêu đời hơn. Hiện, làn da của Tú không còn mụn viêm, tình trạng mụn cải thiện gần như 100% và da cũng không để lại thâm, sẹo như đúng cam kết của phòng khám.

Nam người mẫu tìm lại tự tin nhờ trị hết mụn - ảnh 3

Hết mụn là cơ hội giúp Đình Tú thăng hoa trong công việc, tự tin theo đuổi đam mê.

Từ những trải nghiệm điều trị tại Phòng khám Da liễu Hà Nội, Tú nhận thấy ngoài hiệu quả, anh hài lòng với chất lượng dịch vụ. Nam người mẫu được các bác sĩ da liễu, nhân viên quan tâm, hỏi han nhiều về tình trạng mụn.... "Mọi người giúp em cởi mở, tự tin hơn mỗi khi trò chuyện, chia sẻ cho em cách chăm sóc da, duy trì da không lên mụn nữa. Em thực sự biết ơn, vì mình đã đặt niềm tin đúng chỗ", anh nói.

Đình Tú từng lọt Top 30 cuộc thi Asia Fastion Week. Hiện tại, anh tham gia cuộc thi "Hot face" nhằm tìm kiếm gương mặt nổi bật. Song song đó, chàng sinh viên trẻ vẫn tiếp tục hoàn thành chương trình học đại học.

Liên hệ Phòng khám Da liễu Hà Nội:

- 447 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
- 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- 114 Lương Văn Thăng, TP Ninh Bình, Ninh Bình.
Fanpage: facebook.com/PhongKhamDaLieuHaNoi/.
Website: http://dalieuhanoi.com.
Hotline: 083 260 8383 - 094 947 0055.

(Nguồn và ảnh: Phòng khám Da liễu Hà Nội)