Nam sinh Hà thành bỗng dưng nổi tiếng từ những bức ảnh chụp lén

Giới trẻ 03/12/2020 - 08:48

Hoàng Khắc Phong được nhiều người chú ý sau những khoảnh khắc chụp lén được lan truyền trên mạng xã hội. Hiện tại, Phong đang theo học ngành Quản trị kinh doanh, trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Nam sinh Hà thành bỗng dưng nổi tiếng từ những bức ảnh chụp lén - ảnh 1 Hoàng Khắc Phong nổi lên từ những hình ảnh chụp lén. (Ảnh: Hội những người thích ngắm trai châu Á)

Trên mạng xã hội, Hoàng Phong (sinh năm 2001, Hà Nội) là người khá kín tiếng, hiếm khi cập nhật các hình ảnh cá nhân. Thậm chí, Phong còn đùa rằng, hình ảnh chụp lén còn nhiều hơn cả ảnh Phong tự chụp.

"Khi bất ngờ được mọi người biết đến, ban đầu mình cảm thấy khá vui và hãnh diện. Nhưng dần dần, có những chuyện không như mình muốn, có những sự hiểu lầm không đáng có. Và có người nói những điều sai trái về mình. Đôi lúc mình cảm thấy mệt mỏi", Hoàng Phong tâm sự.

Nam sinh Hà thành bỗng dưng nổi tiếng từ những bức ảnh chụp lén - ảnh 2 Hầu như hình ảnh của Hoàng Phong đều là ảnh chụp lén. (Ảnh: Hội những người thích ngắm trai châu Á)

Hoàng Phong chia sẻ: "Mình thường sử dụng mạng xã hội cho việc kiểm tra lịch học, trao đổi với bạn bè. Mình cũng được mọi người nhận xét là kín tiếng trên mạng xã hội. Mình nghĩ mỗi người sẽ có cách và mục đích sử dụng khác nhau, miễn sao bản thân cảm thấy thoải mái".

Hoàng Phong hy vọng sẽ có kết quả học tập thật tốt trong quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường. Đồng thời, Phong mong đồng hành cùng những người bạn tốt và cùng nhau ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ suốt thời sinh viên.

"Bản thân mình là một người sắp xếp công việc khá tốt, một phần cũng là do hiện tại việc học cũng chưa nặng lắm. Khi gặp vấn đề nào đó mình sẽ thường cố gắng xác định xem việc nào cần làm trước, việc nào quan trọng hơn thì sẽ thường ưu tiên cho việc đó", Hoàng Phong bộc bạch thêm.

Trong tương lai, em chỉ muốn trở thành người bình thường, mở được một shop nhỏ nhỏ, và em cũng đã có những kế hoạch rõ ràng cho tương lai, em sẽ cố gắng học, ra trường và có việc làm ổn định, sau đó sẽ cố gắng tự mở cửa hàng.

Nam sinh Hà thành bỗng dưng nổi tiếng từ những bức ảnh chụp lén - ảnh 3 Còn Hoàng Phong rất hiếm khi chụp và đăng tải hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội.

Quan điểm sống của nam sinh Hà thành là "chúng ta chỉ sống 1 lần, nhưng nếu sống đúng thì 1 lần là đủ". Trong cuộc sống, Hoàng Phong dành sự ưu tiên cho gia đình, bạn bè, sức khỏe, thời gian và công việc.

Với Phong, gia đình là nơi yêu thương ta vô điều kiện, bạn bè là những người khiến cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, và khi có sức khỏe thì làm mọi thứ một cách dễ dàng hơn, còn công việc là ước mơ, hoài bão, tâm sức. Hình tượng mà Phong hướng đến trong công việc là một người cẩn thận, rõ ràng và lịch sự.

Nam sinh Hà thành bỗng dưng nổi tiếng từ những bức ảnh chụp lén - ảnh 4 Phong cảm thấy hài lòng với mọi thứ đang có ở hiện tại.

Theo quan điểm của Hoàng Phong, dù ở thời đại nào thì mỗi người cần tự trang bị cho bản thân những kỹ năng mềm nhất định. Đồng thời, tìm hiểu và tích lũy kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Khả năng nắm bắt xu hướng cũng góp phần quan trọng giúp mỗi người đạt được mục tiêu đã đề ra.

Nam sinh Hà thành bỗng dưng nổi tiếng từ những bức ảnh chụp lén - ảnh 5 Phong muốn tập trung thời gian cho việc học. Nam sinh Hà thành bỗng dưng nổi tiếng từ những bức ảnh chụp lén - ảnh 6

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC