Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường

Pháp Luật 25/01/2021 - 11:57

Nam chính trong bộ ảnh là Nguyễn Văn Nguyên, sinh viên năm hai chuyên ngành Công nghệ thông tin của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tuy chỉ lên hình bằng nét giản dị với bộ đồng phục, nhưng chính nụ cười duyên và gương mặt sáng đã giúp chàng trai này ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng. Không ít người còn nhận xét rằng, gương mặt này xứng đáng được gọi là ''tiểu thịt tươi''.

“Mình rất vui khi bộ ảnh được mọi người tiếp nhận và có được nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt là cực kỳ ấn tượng với nhận xét của một người chị cùng quê khi nói rằng mình giống như “tiểu thịt tươi” - từ thường dùng để chỉ các nam thần, còn trẻ và đang rất hot trong giới trẻ Trung Quốc cũng như quốc tế.” - Nguyên chia sẻ.

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 1

Sở hữu ngoại hình lý tưởng với chiều cao xấp xỉ 1m83, nhưng mẫu ảnh vốn không phải là đam mê lớn nhất của chàng trai quê Bắc Ninh này. Nguyên cho biết, âm nhạc mới là đam mê lớn nhất mà cậu đang theo đuổi. Là thành viên của một câu lạc bộ guitar trong trường, Nguyên đã có nhiều cơ hội tham gia các show diễn khác nhau, qua đó cậu được trau dồi và hoàn thiện về âm nhạc, cũng như cải thiện thêm sự tự tin cho bản thân.

Chia sẻ về bộ ảnh chụp với đồng phục trường được nhiều người khen ngợi, Nguyên cho biết: “Cơ duyên kết hợp tạo nên bộ ảnh này cũng rất tình cờ thôi. Có một bạn trong Câu lạc bộ Nhiếp ảnh của trường nhờ mình đi chụp bộ ảnh cặp đôi, nhưng vì mình chưa có người yêu nên mình nhận lời chụp ảnh đơn. May mắn là trong lúc chụp có gặp một bạn nữ cùng trường đi ngang qua, thế là ekip kéo vào chụp chung luôn.”

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 2

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 3

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 4

Mọt - tác giả chính của bộ ảnh chia sẻ: “Bộ ảnh này do mình và các thành viên Câu lạc bộ Nhiếp ảnh thực hiện, với ý tưởng ban đầu là muốn giới thiệu về ngôi trường mình đang theo học từ màu áo đến chuyến bus đi vào tận trường.

Chúng mình “chơi ảnh” cùng nhau và tạo các concept chụp hàng tuần, để cùng được đi và chụp thôi. Thông thường chúng mình sẽ lên ý tưởng, sau 5 ngày thì chọn lịch rảnh của các thành viên để hẹn mẫu và các đạo cụ kèm theo. Mình từng chụp ở trường nhiều lắm, có cả áo dài. Nhưng áo đồng phục trường thì đây lần đầu tiên mình chụp.”

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 5

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 6

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 7

Chia sẻ thêm về dự định trong năm mới, Mọt cho biết: “Năm 2021, mình và các thành viên trong câu lạc bộ có nhiều dự định lắm, mong rằng những bộ ảnh của chúng mình ngày càng ưng ý hơn. Sau bộ ảnh chụp Nguyên, chúng mình vẫn mong muốn tạo ra một sân chơi ảnh cho các bạn thích đi và chụp. Hy vọng qua đó, có thể làm đẹp và lan tỏa nhiều hơn hình ảnh của sinh viên Học viện Nông Nghiệp.”

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 8

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 9

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 10

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 11

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 12

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 13

Nam sinh Học viện Nông nghiệp hóa ''tiểu thịt tươi'' trong đồng phục trường - ảnh 14

Ảnh: Câu lạc bộ Nhiếp ảnh VNUA

Đình Sơn