Nam thanh niên giật nảy mình vì ''vị khách không mời'' từ đâu chui tọt vào ống quần

Xã hội 12/07/2020 - 16:04

Nam thanh niên đang cúi xuống sửa đồ thì bất ngờ 1 "vị khách không mời" từ bên ngoài chạy vào nhưng điều đặc biệt là chú chuột này lại chui tọt vào ống quần của chàng trai.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về sự cố hết sức hài hước về việc "đi lạc" của một chú chuột nhắt khiến nhiều người không nhịn được cười. 

Theo nội dung clip được đăng tải, tại 1 cửa hàng sửa chữa đồ điện, một nam thanh niên đang trong tư thế cúi lưng xuống sửa đồ thì bất ngờ có "vật thể lạ" chui vào quần của chàng trai, khiến người này hốt hoảng vứt luôn đồ đang cầm trên tay.

CLIP: Chàng trai bị chuột chui vào ống quần. Nguồn: Hóng 24/7

Nam thanh niên khá luống cuống và lo lắng vì sự cố bất ngờ khi "vật thể lạ" kia cứ nhúc nhích, động đậy, trong khi vị trí mà "vật thể lạ" kia đang trú ngụ khá nhạy cảm khiến chàng trai chỉ có thể dùng tay giữ chặt.

Xem kĩ đoạn clip thì có thể xác định, "vật thể lạ" đi lạc chính là 1 chú chuột nhắt, kích thước khá bé. Nhưng vì chưa kịp nhìn đường nên "đi lạc" vào ống quần của chàng trai.

Nam thanh niên giật nảy mình vì ''vị khách không mời'' từ đâu chui tọt vào ống quần - ảnh 1

Chàng trai hốt hoảng, lo lắng khi có vật thể lạ bất ngờ chui vào ống quần. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau đó, một người đàn ông trong cửa hàng đã chạy đến xem xét tình hình của nam thanh niên và giúp đỡ chàng trai gỡ rối với vị khách đi lạc.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tỉa đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa phần ý kiến đều cảm thấy hài hước, buồn cười với sự cố mà chàng trai gặp phải. Cũng có không ít ý kiến khuyên nhủ chang trai cần xem xét kĩ nếu không may bị "vị khách" kia cắn thì cần sát trùng thậm chí nên tiêm phòng bởi có thể gây bệnh. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên các trang MXH.