Nam thanh niên ngồi nói nhảm trong ô tô Mercedes và cái kết

Pháp Luật 03/02/2021 - 11:52

Kiểm tra nam thanh niên ngồi nói nhảm trong ô tô, Tổ công tác 363 phát hiện người này dương tính với ma túy, cùng với nhiều gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Ngày 3/2, Tổ công tác 363 Công an quận 1 đã bàn giao Trần Thiệu P. (34 tuổi, ngụ quận 5) cho Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1, TPHCM) để điều tra về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Nam thanh niên ngồi nói nhảm trong ô tô Mercedes và cái kết - ảnh 1 Lực lượng chức năng kiểm tra P. và phương tiện

Trước đó, vào chiều 2/2, Tổ công tác 363 Công an quận 1 kết hợp với các đơn vị liên quan tuần tra phòng chống tội phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong những ngày cận Tết nguyên đán.

Đến đường Nguyễn Cư Trinh (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1), lực lượng chức năng phát hiện P. ngồi trong ô tô hiệu Mercedes đậu trên đường có biểu hiện ngáo đá và liên tục nói nhảm.

Nam thanh niên ngồi nói nhảm trong ô tô Mercedes và cái kết - ảnh 2

Gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy được tìm trong ô tô, túi xách của P.

Ngay sau đó, công an yêu cầu P. xuống xe để kiểm tra. Sau khi test nhanh, P. dương tính với ma túy. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng tìm thấy nhiều gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy trong ô tô, túi xách cá nhân của thanh niên này.

Tổ công tác 363 đã lập biên bản và bàn giao P. cùng với tang vật cho Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Thuận