Nam thanh niên Việt 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ lên báo nước ngoài

Chuyện lạ 04/03/2021 - 02:52

Lần đầu tiên về nhà sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ đã không nhận ra tôi. Tôi đã dự đoán được điều đó nhưng vẫn không cầm được nước mắt, Văn Quyền chia sẻ. 

Nam thanh niên Việt 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ lên báo nước ngoài - ảnh 1
Văn Quyền trước và sau khi thẩm mỹ.

Một thanh niên Việt Nam 26 tuổi tuyên bố đã thay đổi hoàn toàn diện mạo nhờ sự hỗ trợ của phẫu thuật thẩm mỹ, sau khi bị chê cười trong một cuộc phỏng vấn xin việc vì ngoại hình của mình.

Theo đó, thanh niên tên là Đỗ Văn Quyền hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội châu Á sau khi đăng tải những bức ảnh và khẳng định đó là hình ảnh trước đây của mình sau khi trải qua 9 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn vào sự khác biệt về ngoại hình của anh, nhiều người bị sốc vì sự khác nhau hoàn toàn từ hình dáng khuôn mặt, đến mắt và mũi giữa hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ.

Trên thực tế, ngay cả Văn Quyền cũng phải đối mặt với rất nhiều sự hoài nghi từ mọi người khi không thể tin được đó là anh.

Chàng trai trẻ hiện đang làm nghề trang điểm tại Sài Gòn cho biết, mình đã chi khoảng 400 triệu đồng (17.400 USD) cho 9 cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm nâng mũi , độn cằm, tạo hình môi, cắt mắt hai mí, cấy ghép môi , gắn răng xứ…. Do điều kiện gia đình không mấy khá giả nên đa phần chi phí phẫu thuật đều do anh chàng tự chi trả bằng tiền tiết kiệm.

Nói về lý do tại sao anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai 26 tuổi thừa nhận ngoại hình kém cỏi khiến anh khó xin được việc làm và sau khi bị một nhà tuyển dụng tiềm năng chế giễu trong một cuộc phỏng vấn xin việc, anh quyết định phải thay đổi.

“Lần đầu tiên về nhà sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ đã không nhận ra tôi. Tôi đã dự đoán được điều đó nhưng vẫn không thể cầm được nước mắt”, Văn Quyền chia sẻ.

Chàng trai làm nghề trang điểm thường xuyên đăng ảnh và video của mình trên Instagram và TikTok, bao gồm cả các clip chuyển cảnh nhấn mạnh sự chuyển đổi ngoạn mục của anh ấy.

Dù có những chia sẻ bị chỉ trích nhưng Đỗ Quyền không hối hận về việc phẫu thuật thẩm mỹ và nói với những người theo dõi của mình rằng họ nên làm bất cứ điều gì khiến bản thân cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

“Mình chỉ muốn gửi đến các bạn giống như mình, hãy luôn mạnh mẽ và tìm đến vẻ đẹp mà mình tự tin nhất. Chuẩn mực cái đẹp với mình là khi bạn đối diện với chính bạn, bạn cảm thấy hài lòng và tự tin nhất , Đỗ Quyền nói.

Đi xin việc nhưng nhiều lần bị từ chối vì ngoại hình, thanh niên chi 400 triệu đồng để "đập đi xây lại"

Nếu không có chính chủ xác nhận, hẳn nhiều người sẽ không nhận ra Đỗ Văn Quyền trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là cùng 1 người.

Không chỉ các cô gái mà giờ đây nhiều anh chàng cũng nhờ cậy đến sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ để tút tát lại nhan sắc của mình.

Mới đây, một anh chàng 9X Hưng Yên đã khiến netizen bấn loạn khi công khai cá nhân hình ảnh trước và sau phẫu thuật trên TikTok. Hành động này khiến không ít người phải công nhận sự dũng cảm và độ "lì" của anh chàng. Clip nhanh chóng nhận được lượng lượt yêu thích và tương tác cực cao.

Nam thanh niên Việt 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ lên báo nước ngoài - ảnh 2

Nam thanh niên Việt 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ lên báo nước ngoài - ảnh 3

Sự thay đổi của anh chàng khiến nhiều người ngỡ ngàng

Được biết anh chàng tên thật là Đỗ Văn Quyền (SN 1996), hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Nếu không được chính chủ chia sẻ thì chắc không ai tin hình ảnh trước và sau đều là một người.

Có thể thấy trong quá khứ, Đỗ Văn Quyền sở hữu khuôn mặt không mấy đặc biệt. Điều này khiến cho 9X từng gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, hầu như đều bị nhà tuyển dụng từ chối vì lí do ngoại hình. Cuối cùng anh chàng lấy hết can đảm và quyết tâm sử dụng dao kéo với mong muốn sẽ "đổi đời".

Nam thanh niên Việt 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ lên báo nước ngoài - ảnh 4

Gương mặt của Đỗ Văn Quyền hiện tại khá điển trai

Quyền đã chi hơn 400 triệu đồng cho các ca phẫu thuật nâng mũi, độn cằm, làm răng sứ (Hà Nội); cắt môi, tiêm môi, tiêm bọng mắt, mở góc mắt (Sài Gòn). Gia đình không mấy khá giả nên đa phần chi phí phẫu thuật đều do anh chàng tự chi trả bằng tiền tiết kiệm.

Đỗ Văn Quyền chia sẻ: "Lần đầu tiên trở về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, ba mẹ không nhận ra mình. Mình cũng đoán trước được điều đó nhưng vẫn không kiềm được nước mắt. Mình chỉ muốn gửi đến các bạn giống như mình, hãy luôn mạnh mẽ và tìm đến vẻ đẹp mà mình tự tin nhất. Chuẩn mực cái đẹp với mình là khi bạn đối diện với chính bạn, bạn cảm thấy hài lòng và tự tin nhất" .

Nam thanh niên Việt 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ lên báo nước ngoài - ảnh 5

Hiện tại, Đỗ Văn Quyền đang là một makeup artist với ngoại hình bảnh bao và gu thời trang phong cách

Ảnh: NVCC

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của những ngôi sao: Dương Mịch và angela Baby ngày càng giống nhau Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Đặc biệt là với các ngôi sao - những người được xem là hình mẫu của công chúng. Về việc PTTM của người nổi tiếng, một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở TQ có nói ở showbiz...

Chia sẻ