Nam Trung “cà khịa” danh hiệu của Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ trên ghế nóng

Giải trí 31/08/2020 - 12:52

Một nữ thí sinh khiến Mâu Thuỷ nhớ đến hình ảnh của mình khi casting Vietnam’s Next Top Model 2013.

Thí sinh Nguyễn Vũ Thuận Thảo là nhân vật chính trong tập 4 series casting Vietnam’s Next Top Model mùa 9. Xuất hiện cùng trang phục khá đơn giản – chiếc váy ôm đen tay dài, Thuận Thảo bị host Võ Hoàng Yến nhắc nhở trông trang phục không có gì đặc biệt, không đúng với chủ đề của mùa 9 “Be Unique – Hãy là duy nhất”: “Mặc đồ này ngoài đường nhiều lắm ngoại trừ khuôn mặt vóc dáng của em thì bộ trang phục của em không có gì đặc biệt”.

Nam Trung “cà khịa” danh hiệu của Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ trên ghế nóng - ảnh 1

Thuận Thảo cho biết cô nàng cảm thấy tự tin khi diện trang phục đơn giản này đến tham gia casting. Tuy nhiên, các giám khảo vẫn chưa cảm nhận được điều ấy.

Giám khảo Nam Trung chia sẻ rằng: “Ban giám khảo không cổ vũ là phải làm lồng lộn làm điên làm khùng… Nhưng tụi anh cũng không chọn những người có thể lẫn dễ dàng giữa đám đông”.

Nam Trung “cà khịa” danh hiệu của Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ trên ghế nóng - ảnh 2

Bộ ba quyền lực đã quyết định trao thêm cơ hội cho Thuận Thảo: cho phép thí sinh này thay đổi trang phục trong 10 phút để xuất hiện lại với diện mạo hoàn toàn khác, gây ấn tượng với ban giám khảo.

Nam Trung “cà khịa” danh hiệu của Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ trên ghế nóng - ảnh 3

Thuận Thảo trở lại sân khấu với trang phục đã biến tấu buộc nơ sau lưng

Giám đốc Sáng tạo Nam Trung dành lời khen cho thí sinh này khi biết “chế đồ”: “Em biến tấu khi em buộc như vậy cũng khá là thông minh. Anh thích tỉ lệ cơ thể của em, anh cũng thích khuôn mặt của em vì khá đặc trưng”.

Nam Trung “cà khịa” danh hiệu của Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ trên ghế nóng - ảnh 4

Giám khảo Nam Trung cũng không quên “cà khịa” 2 người em cùng ngồi “ghế nóng” của mình: “Những thứ thuộc về mình, đúng là mình nhưng nó không thuộc về thời trang, không thuộc lĩnh vực mà mình đang làm việc thì cũng là bỏ. Ví dụ như là thả một Hoa hậu vào với cả người mẫu không biết làm việc thì nó cũng fail (thất bại) lắm. Thế nên em phải chọn đúng thì mới thuyết phục được người khác… Và hy vọng rằng hai chị Á hậu đồng ý để em thực hiện tốt hơn ở vòng sau”.

Nam Trung “cà khịa” danh hiệu của Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ trên ghế nóng - ảnh 5

Biểu cảm của Host Võ Hoàng Yến sau khi nghe màn “cà khịa” từ người anh thân thiết

Tuy nhiên, sự lột xác của Thuận Thảo ở lần thứ 2 vẫn chưa toát lên được thần thái để có thể thuyết phục được vị host quyền lực. Cố vấn chuyên môn Mâu Thuỷ đã ra mặt bênh vực thí sinh này: “Thật ra em nghĩ đối với bạn này nhiều khi cá tính của bạn là đơn giản vậy rồi sao? Đôi khi trong hoàn cảnh của bạn, bạn không có nhiều điều kiện để mua đồ make up mua giày”.

Thuận Thảo cũng khiến Mâu Thuỷ nhớ lại hình ảnh của mình khi casting tại Vietnam’s Next Top Model 2013: “Nhìn em chị lại nhớ đến chị 6 năm trước cũng đơn giản như vậy đi thi nhưng mà sau khi anh Nam Trung cho chị ra để thay đổi diện mạo của mình thì chị lại làm rất khác. Khi cho em ra ngoài để cho em có cơ hội thay đổi mình thì em làm ít quá chưa thấy được cá tính của em như thế nào”.

Nam Trung “cà khịa” danh hiệu của Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ trên ghế nóng - ảnh 6

Mâu Thuỷ và màn “lột xác” 180 độ tại vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2013

Giám khảo Nam Trung giơ bảng chọn, để Thuận Thảo vào vòng trong cùng với lời khuyên: “Nếu như có thể vào sâu hơn nữa mà em vẫn cứ bướng bỉnh và không thay đổi cho phù hợp thì không cần phải giám khảo đâu mà ngành thời trang sẽ tự đào thải em”.

Nam Trung “cà khịa” danh hiệu của Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ trên ghế nóng - ảnh 7

Mâu Thuỷ cũng nhắc nhở Thuận Thảo phải thay đổi bản thân: “Chị đã nói là chị chỉ cho em cơ hội một lần duy nhất thôi vì chị cảm nhận được cảm xúc của mình nhưng mà sẽ có nhiều vòng thi nữa. Ngay cả phần tiếp theo mà em không có sự cố gắng chị vẫn loại như bình thường”.

Nam Trung “cà khịa” danh hiệu của Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ trên ghế nóng - ảnh 8

Cuối cùng, host Võ Hoàng Yến cũng đưa ra quyết định để Thuận Thảo vào vòng tiếp theo

Chia sẻ