Nam Youtuber Hàn Quốc gây sốc vì thử thách quái dị tự đổ xăng, châm lửa đốt vùng kín

Giải trí 09/08/2020 - 00:54

Người xem livestream của nam Youtuber Hàn Quốc Shin Tae II không khỏi sốc khi chứng kiến toàn bộ màn thực hiện thử thách quái dị.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin một nam Youtuber điển trai đã bày ra trò kỳ quái trên livestream, nhận về hậu quả "siêu đắng" và vô số chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng. Youtuber được nhắc đến là Shin Tae II.

Nam Youtuber Hàn Quốc gây sốc vì thử thách quái dị tự đổ xăng, châm lửa đốt vùng kín - ảnh 1 Shin Tae II chấp nhận hình phạt vì chơi game không giành hạng nhất.

Shin Tae II nổi tiếng trên mạng xã hội xứ sở kim chi bởi gương mặt điển trai, chơi game giỏi và thường xuyên livestream để trò chuyện cùng mọi người. Ba ngày trước, như thường lệ, anh livestream trên tài khoản Youtube cá nhân của mình. Trong buổi livestream, có khán giả đưa ra ý kiến sẽ phạt Shin Tae II nếu như anh không đứng hạng nhất trong game online. Shin Tae II cũng hào hứng tham gia nhưng tiếc rằng anh không đạt được thứ hạng như mong muốn.

Một người xem livestream của Shin Tae II yêu cầu nam Youtuber phải đốt cháy vùng kín của mình trong 5 giây vì thất bại trong game online. Shin Tae II chấp nhận lời yêu cầu. Anh quay lại cảnh mình chỉ mặc nội y, đổ xăng lên vùng kín của mình. Cuối cùng, Shin Tae II dùng bật lửa, châm lửa đốt nội y đã tưới xăng.

Nam Youtuber lập tức chạy khỏi khung hình, nằm trên sàn nhà quằn quại, gào thét thảm thương.

Ngọn lửa vừa bốc lên, Shin Tae II thét lên vì quá đau đớn. Nam Youtuber lập tức chạy khỏi khung hình, nằm trên sàn nhà quằn quại, gào thét thảm thương. Người xem livestream của Shin Tae II không khỏi sốc khi chứng kiến toàn bộ màn thực hiện thử thách quái dị trên, vừa thương vừa ngán ngẩm với hành động dại dột của anh trên mạng xã hội.

Những người yêu mến Shin Tae II liên tục hỏi thăm tình trạng sức khỏe của anh và tỏ thái độ khó chịu với những tài khoản đưa ra thử thách khó đỡ cho nam Youtuber. Trước sự quan tâm của người hâm mộ, thông qua tài khoản cá nhân, Shin Tae II cho biết anh đã đến bệnh viện để khám và được bác sĩ chẩn đoán là bị bỏng cấp độ 2.

Minh Châu

Giải trí