Nam diễn viên thủ vai Cảnh của 'Quỳnh búp bê' phản ứng gay gắt khi bị cho rằng 'hôn chưa điêu luyện'

03/10/2018 - 23:03 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Trailer tập 15 Quỳnh búp bê vừa được tung ra gần đây nhất hé lộ phân cảnh nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam) và nhân vật Quỳnh (Phương Oanh) hôn nhau.

'Như nắng hạn gặp mưa rào', phân cảnh này đã khiến các khán giả nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi này từ đầu phim đến nay thỏa mãn. Bởi sau những tháng ngày kìm nén, cuối cùng, Cảnh đã bộc lộ tình cảm của mình với Quỳnh, và khán giả cũng không còn phải nghi ngờ rằng liệu Cảnh có yêu Quỳnh thật lòng hay không.

 

 

Trailer tập 15 Quỳnh búp bê hé lộ cảnh Cảnh và Quỳnh hôn nhau

Tuy nhiên, bên cạnh sự thỏa mãn, một số khán giả đánh giá nụ hôn của Cảnh 'chưa điêu luyện' và Cảnh nên 'học cách hôn của các oppa Hàn Quốc'. Cụ thể, khán giả bình luận: 'Chị Quỳnh bảo anh Cảnh nên tập hôn nhiều hơn nhé. Chưa điêu luyện lắm đâu nha', 'Anh Cảnh hôn như kiểu ăn tươi nuốt sống em Quỳnh ý. Nhẹ nhàng như các oppa Hàn Quốc thôi anh ơi'...

Trước những bình luận tỏ ý chưa hài lòng của khán giả, Doãn Quốc Đam - diễn viên thủ vai Cảnh đã đáp trả bằng bình luận rằng 'Nên xem tập sau hiểu nội dung hãy phán. Mới xem preview những đoạn cắt dựng thì đừng vội phán'.

Khán giả chưa hài lòng với cách hôn của Cảnh dành cho Quỳnh búp bê.

Khán giả chưa hài lòng với cách hôn của Cảnh dành cho Quỳnh búp bê.

Doãn Quốc Đam trả lời bằng bình luận 'gắt'.

Doãn Quốc Đam trả lời bằng bình luận 'gắt'.

Ngoài ra, Doãn Quốc Đam còn viết dòng trạng thái lên trang cá nhân giải thích lý do vì sao anh lại chọn cách hôn đó khi nhập vai Cảnh. Anh còn tự nhận mình là diễn viên 'dở', 'diễn vụng'.

'Mà nói thế cũng không đúng. Vì tập sau chưa phát, mới chỉ xem trailer, những đoạn cắt ghép mà phán như ông nghè. Thôi cũng tạm hiểu. Tại sao lại hôn thế thì cứ xem tập sau rồi hãy phán nhé. Chỉ giải thích một điều nhỏ: cái hôn này mang tính dục vọng. Tính con người. Còn ai nói film việt hôn thô, kém sang, không biết hôn thì thôi cứ coi như do tôi một diễn viên diễn dở, yếu kém , khoản này tôi nhận để tốt hơn.

Nhưng chủ ý tôi làm đoạn này là gì? Cái hôn mang tính chất thực tế bên ngoài tôi thấy được sao tôi làm vậy! Vì bản thân tôi ghét những film truyền hình Hàn Quốc, diễn viên diễn mang tính trình bày chứ không phải là sống trong nhân vật, hoặc chỉ cố gắng sao hôn cho đẹp chứ không mang yếu tố đời sống. Vậy nên ok tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng tôi chịu.

Nhưng hãy xem film đã rồi hãy phán. Cầm đèn chạy trước ô tô cũng không nhanh hơn ô tô đâu. Đơn giản vì ô tô chả thèm chấp với người đi bộ chứ nhấn ga một cái...

Xàm nhỉ nhưng thôi xin lỗi vì tôi rất dở trong mắt các bạn!' - Nam diễn viên viết.

Doãn Quốc Đam đăng dòng trạng thái tự nhận mình diễn 'dở'.

Doãn Quốc Đam đăng dòng trạng thái tự nhận mình diễn 'dở'.

Bên cạnh luồng ý kiến của khán giả cho rằng Cảnh hôn 'chưa điêu luyện', thì nhiều khán giả cũng ghi nhận nụ hôn của Cảnh đã để lại cho họ nhiều cảm xúc, cũng như họ hiểu được hoàn cảnh dẫn đến nụ hôn đó của Cảnh:

- Kiểu nụ hôn dại khờ đó. Nụ hôn của sự tiếc nuối. Đó là nụ hôn anh kìm nén bấy lâu nay.

- Không phải là hôn vụng đâu, anh Cảnh này đóng phim lâu kinh nghiệm lắm rồi, cái này là đúng kiểu hôn lấy chết đấy.

- Mọi người nói đoạn Quỳnh và Cảnh hôn nhau nhẹ nhàng sẽ hay hơn mình lại không thấy vậy. Thấy kiểu hôn vồ vập của Cảnh như thế này lại phù hợp. Kiểu tình cảm nung nấu bấy lâu giờ mới bộc phát lúc nước sôi lửa bỏng thì sao mà nhẹ nhàng như phim Hàn được? Nụ hôn, cách hôn nó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh cũng như tâm lý nhân vật chứ đừng nói họ không biết hôn. Nếu Cảnh hôn điêu luyện quá thì đâu còn là Cảnh cục tính nhưng chung tình?

Nam diễn viên thủ vai Cảnh của 'Quỳnh búp bê' phản ứng gay gắt khi bị cho rằng 'hôn chưa điêu luyện' 3

Còn theo lời đạo diễn Mai Hồng Phong chỉ đạo diễn xuất cho Doãn Quốc Đam và Phương Oanh trong clip hậu trường được tung ra trước đó, đây là nụ hôn mãnh liệt, vừa bộc lộ tình yêu, vừa thể hiện sự chiếm lĩnh.

'Em (Cảnh) lao vào nó (Quỳnh) như một người hùng, cái hôn của em gần như vừa đặt niềm tin, vừa động viên, hôn như một người anh… Nó phải mạnh mẽ và chiếm lĩnh, em lao vào vén tóc mặt nó lên, ghì mặt ra hôn' - đạo diễn Mai Hồng Phong nói.

Doãn Quốc Đam và Phương Oanh nghe chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Mai Hồng Phong ở cảnh hai nhân vật Cảnh và Quỳnh hôn nhau.

Doãn Quốc Đam và Phương Oanh nghe chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Mai Hồng Phong ở cảnh hai nhân vật Cảnh và Quỳnh hôn nhau.

Để xem thực hư nụ hôn của Cảnh và Quỳnh như thế nào, hãy đón xem tập 15 Quỳnh búp bê lên sóng vào tối thứ Hai, ngày 8/10 trên kênh VTV3 nhé.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': Cho những ai còn nghi ngờ tình cảm của Cảnh với Quỳnh, chàng sắp hôn nàng đến nơi rồi đây này!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.