Năm mới cận kề, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng quyết về chung một nhà

Tuổi Teen 20/01/2019 - 18:05

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, một vài người bạn của cặp đôi đã chia sẻ bức ảnh Đàm Thu Trang mặc váy trắng, tay ôm bó hoa cưới, Cường Đô La cũng diện âu phục chỉnh tề đứng kế bên. Đăng kèm với bức ảnh, người bạn này cũng viết: 'Mừng rớt ...

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, một vài người bạn của cặp đôi đã chia sẻ bức ảnh Đàm Thu Trang mặc váy trắng, tay ôm bó hoa cưới, Cường Đô La cũng diện âu phục chỉnh tề đứng kế bên. Đăng kèm với bức ảnh, người bạn này cũng viết: 'Mừng rớt nước mắt vì quả bom nổ chậm đã được rước'.

Năm mới cận kề, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng quyết về chung một nhà 0

Như vậy, có thể xác nhận một điều rằng, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chính thức về chung một nhà sau một thời gian dài hẹn hò.

Ngay sau đó, Thu Trang cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng hôn phu của mình trên trang cá nhân để chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ.

Bức ảnh được nhân vật chính chia sẻ trên trang cá nhân

Bức ảnh được nhân vật chính chia sẻ trên trang cá nhân

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức công khai quan hệ hẹn hò vào  hồi tháng 9/2017. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi hẹn hò, du lịch cùng nhau. Đàm Thu Trang cũng dành nhiều thời gian để đi chơi cùng Subeo - con trai riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Một vài hình ảnh khác trong đám hỏi của Đàm Thu Trang và Cường Đô La:

Năm mới cận kề, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng quyết về chung một nhà 2

Năm mới cận kề, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng quyết về chung một nhà 3

Năm mới cận kề, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng quyết về chung một nhà 4

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.