Nam sinh lớp 10 bị bạn học nghi phê ma túy cắn đứt tai rồi... nuốt

Đời sống 04/10/2018 - 20:43

Một nam sinh ở Nghệ An đang nấu ăn thì bất ngờ bị bạn học cắn đứt vành tai. Điều đáng nói, sau khi cắn người bạn này còn nuốt phần tai đó vào bụng khiến cả hai đều phải nhập viện.

Chiều ngày 4-10 bệnh nhân Tr.Đ.Th (SN 2003) trú tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An được người nhà đưa xuống bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An trong tình trạng một phần vành tai bị đứt.

Người nhà Th. có đưa phần tai bị đứt xuống nhờ bệnh viện nối lại nhưng do vết thương đã quá 8 tiếng, phần vành tai bị đứt ngâm trong dạ dày quá lâu nên không còn khả năng phục hồi.

Nam sinh lớp 10 bị bạn học nghi phê ma túy cắn đứt tai rồi... nuốt - ảnh 1

Tr. và phần vành tai bị cắn đứt 

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 3-10, Tr.Đ.Th đang nấu cơm thì bất ngờ bị bạn học xông đến cắn vào tai. Sau khi cắn đứt người bạn này đã nuốt phần tai đó vào bụng. Ngay sau đó, Tr. và người bạn này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ đã nội soi và phát hiện phần tai trong dạ dày người bạn học của Tr nên đã tiến hành gắp dị vật ra ngoài. Được biết, người cắn tai của Th. có dấu hiệu sử dụng cỏ Mỹ gây ảo giác, dẫn đến hành động trên.

Sau khi gắp được dị vật, Th. được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị. Hiện tại, sức khỏe của Tr. đã ổn định, do vành tai không nối lại được nữa nên các bác sỹ đang xem xét để tái tạo lại vành tai cho bệnh nhân.