Nam sinh miệt mài đèn sách vì câu hứa 'đỗ Đại học sẽ yêu nhau' của 'crush'

Tình yêu 28/04/2019 - 20:58

Trong cuộc nói chuyện với bạn bè, không ít lần chúng ta nghe được những câu như 'tớ đang crush người này, người nọ'. Bởi vậy, 'crush' luôn là một thứ gì đó khiến cho 'đồ thị tâm trạng' của bất kỳ ai có thể lên xuống thất thường. Từ ...

Trong cuộc nói chuyện với bạn bè, không ít lần chúng ta nghe được những câu như 'tớ đang crush người này, người nọ'. Bởi vậy, 'crush' luôn là một thứ gì đó khiến cho 'đồ thị tâm trạng' của bất kỳ ai có thể lên xuống thất thường.

Từ khi khái niệm 'crush' xuất hiện trong cuộc đời, bỗng nhiên chúng ta có bao nhiêu là điều để nói xoay quanh con người có khả năng điều khiển cảm xúc của người khác này. Bẵng đi một ngày đẹp trời, bạn va phải 'crush' và cho người ta bao nhiêu là quyền hạn làm 'nhiễu nhương' cuộc sống lẫn suy nghĩ của mình. 

Vì vậy, hầu như ai cũng muốn mình trở nên thật hoàn hảo trong mắt 'crush', do đó, bản thân phải biết tự cân bằng giữa việc học tập và chuyện tình cảm.

Để không muốn thua 'ai kia' trong chuyện học tập, 'crush' 'ngẫu nhiên' lại trở thành là động lực để các bạn trẻ phấn đấu học tập tốt hơn. Đây cũng là câu chuyện không phải của riêng ai, được mọi người thú nhận chỉ với một bài đăng trên một trang confession học đường nổi tiếng dưới đây: