Nam sinh trường ngoại ngữ bị đuổi học vì quay lén bạn nữ tắm

Giáo dục 04/12/2018 - 14:40

 - Nam sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng bị đuổi học vì quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự. Trưa nay, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng phòng công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết, nhà trường đã buộc thôi học N.T.M.H. Quyết định đưa ra vào sáng nay sau khi hội đồng kỷ luật của trường nhóm họp xác định mức độ nghiêm trọng về hành vi của H. N.T.M.H (bên trái) đã quay clip bạn nữ tẳm rồi chuyển cho người khác Trong thời gian học quân sự đầu năm học ...

Nam sinh trường ngoại ngữ bị đuổi học vì quay lén bạn nữ tắm - ảnh 1  - Nam sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng bị đuổi học vì quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự.

Trưa nay, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng phòng công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết, nhà trường đã buộc thôi học N.T.M.H.

Quyết định đưa ra vào sáng nay sau khi hội đồng kỷ luật của trường nhóm họp xác định mức độ nghiêm trọng về hành vi của H.

Nam sinh trường ngoại ngữ bị đuổi học vì quay lén bạn nữ tắm - ảnh 2
N.T.M.H (bên trái) đã quay clip bạn nữ tẳm rồi chuyển cho người khác

Trong thời gian học quân sự đầu năm học này, H. được xác định đã có hành vi quay lén bạn nữ đang tắm và đi vệ sinh vào hôm 1/11. Sau đó, sinh viên này chuyển video cho N.V.N (SMN 2000).

Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay lại cảnh H. cùng N. đang “thú tội”.

Trong video thú tội, cả 2 hứa không phát tán clip nếu không sẽ chịu xử lý theo pháp luật.

Được biết, trước khi đưa ra quyết định kỷ luật, ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng từng có văn bản đề nghị công an TP Đà Nẵng vào cuộc.

Cao Thái