Nam thần nào sẽ tỏa sáng tại cuộc đua Thị đế TVB 2018?

03/12/2018 - 18:12 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Bảng danh sách đề cử top 20 hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Thị đế 2018) bao gồm những ứng cử viên:

 1. Lưu Giang (Cuộc chiến nữ quyền)
 2. Huỳnh Hạo Nhiên (Bà trùm 2)
 3. Lê Diệu Tường (Nghịch duyên)
 4. Trần Gia Lạc (Nghịch duyên)
 5. Mã Quốc Minh (Thâm cung kế)
 6. Tiêu Chính Nam (Thâm cung kế)
 7. Trần Triển Bằng (Thiên Mệnh)
 8. Lê Nặc Ý (BB đến rồi!)
 9. Đàm Tuấn Ngạn (Đặc kỹ nhân)
 10. Quách Tấn An (Tái sáng thế kỷ)
 11. Viên Vỹ Hào (Tái sáng thế kỷ)
 12. Châu Bách Hào (Tái sáng thế kỷ)
 13. Mã Đức Chung (Đội cứu hộ sinh tử)
 14. Hà Quảng Bái (Đội cứu hộ sinh tử)
 15. Huỳnh Trí Hiền (Thưa ngài thẩm phán)
 16. Quan Lễ Kiệt (Thưa ngài thẩm phán)
 17. Vương Hạo Tín (Sàn đấu huynh đệ)
 18. Dương Minh (Sàn đấu huynh đệ)
 19. Trương Vệ Kiện (Đại soái ca)
 20. Hồng Vĩnh Thành (Đại soái ca)
Đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2018Đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2018

Như vậy, cuộc đua đến ngôi Thị đế sắp tới sẽ vắng mặt Mã Tuấn Vỹ. Mặc dù gây ấn tượng với vai diễn Lý Long Cơ  nhưng nam diễn viên vẫn không có tên trong danh sách đề cử, thay vào đó là Mã Quốc MinhTiêu Chính Nam.

Mã Quốc Minh khi nhận giải Nhân vật truyền hình được yêu thích nhất năm 2017.Mã Quốc Minh khi nhận giải Nhân vật truyền hình được yêu thích nhất năm 2017.

Người hâm mộ Mã Quốc Minh hy vọng năm nay giải thưởng xứng đáng sẽ gọi tên anh. Trong cuộc đua năm ngoái, vai diễn tài xế taxi kiêm pháp sư trừ tà của anh đã vuột mất chiếc cúp Thị đế, điều này tạo nên sự tiếc nuối đối với khán giả, những người luôn âm thầm ủng hộ anh. Ngay tại lễ trao giải TVB 50+1 vừa rồi, Mã Minh cũng nhận được không ít lời động viên của khán giả và anh chia sẻ rằng bản thân rất biết ơn vì điều đó. Tuy nhiên, nhiều khả năng nhân vật Nhậm Tam Thứ trong Thâm cung kế chưa đủ sức nặng để tạo nên đột phá trong lễ trao giải lần này.

Ở một diễn biến khác, Sàn đấu huynh đệ tuy không được mong chờ nhiều nhưng bộ phim vẫn gây ấn tượng với những biến số bất ngờ. Một trong số đó là màn hóa thân “cool ngầu” của Dương Minh. Có lẽ vì thế mà nam diễn viên lần đầu tiên được góp mặt trong cuộc đua Thị đế của TVB.

Khán giả vẫn luôn mong chờ những đột phá của Dương MinhKhán giả vẫn luôn mong chờ những đột phá của Dương Minh

Trong khi đó, nhiều dự đoán cũng cho rằng top 5 của hạng mục này sẽ có tên của Vương Hạo Tín. Từ vai diễn luật sư mù đột phá vào năm ngoái, Vương Hạo Tín đã trở thành gương mặt thương hiệu của TVB trong những dự án gần đây. Tuy nhiên, con đường đến ngôi đế và tái lập hào quang lần 2 của nam diễn viên không hề dễ dàng. Phía bên kia chiến tuyến, những người có cơ hội ngang ngửa anh chính là Trần Triển Bằng và Viên Vỹ Hào.

Bộ ba ứng cử viên đều có thành tích sở hữu những chiếc cúp vàng cho riêng mìnhBộ ba ứng cử viên đều có thành tích sở hữu những chiếc cúp vàng cho riêng mình
Viên Vỹ Hào khi nhận giải Thị đế vừa mới đây tại Lễ khánh đài TVB 50+1Viên Vỹ Hào khi nhận giải Thị đế vừa mới đây tại Lễ khánh đài TVB 50+1

Tại lễ trao giải TVB 50+1, Viên Vỹ Hào đã giành chiến thắng với bộ phim Kẻ trộm thời gian. Điều khác biệt là tại lễ trao giải cuối năm, anh được đề cử nam chính xuất sắc với Tái sáng thế kỷ. Kỳ thực, đây là một sự bất lợi bởi lẽ trong phim này, nam diễn viên tỏa sáng nhất là Quách Tấn An. Có thể nói, mặc dù hợp đồng với TVB đã kết thúc, cơ hội đạt giải thưởng của An Tử vẫn còn là một ẩn số khó lường.

An Tử luôn là “gà cưng” của TVB suốt nhiều năm qua. Nam diễn viên cũng thành công nắm giữ 2 cúp Thị đế liên tiếp.An Tử luôn là “gà cưng” của TVB suốt nhiều năm qua. Nam diễn viên cũng thành công nắm giữ 2 cúp Thị đế liên tiếp.

Trong danh sách các phim được đề cử, Đội cứu hộ sinh tử có rating tốt nhất và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Thành công hơn mong đợi của bộ phim đã giúp Mã Đức Chung có một tấm vé an toàn trên chuyến xe đến giải thưởng cuối năm nay. Ít ai biết, trước đó nam diễn viên đã từng vuột mất cúp Thị đế cho vai diễn trong phim Phụng Hoàng Lâu vì vướng scandal tình ái. Sau bao nhiêu nỗ lực, liệu may mắn có mỉm cười lại với anh ?

Mã Đức Chung từng “lọt” vào danh sách sao nam TVB vô duyên với cúp Thị đế.Mã Đức Chung từng “lọt” vào danh sách sao nam TVB vô duyên với cúp Thị đế.

Một số nam diễn viên từng được mong chờ xuất hiện trong danh sách đề cử này, nhưng cũng chưa được nêu tên, ví dụ như tiền bối Lưu Đan. Ông rất được mến mộ qua sitcom Mái ấm gia đình. Nhiều tín hiệu cho thấy sitcom này sẽ đạt giải yêu thích của phần đông khán giả. Tuy nhiên, Lưu Đan thậm chí không được đề cử trong danh sách nam truyền hình được yêu thích. Đây là một điều khá đáng tiếc đối với người hâm mộ Mái ấm gia đình.

Lưu Đan trong sitcom “Mái ấm gia đình 4” đang gây sốt màn ảnh nhỏ.Lưu Đan trong sitcom “Mái ấm gia đình 4” đang gây sốt màn ảnh nhỏ.

Trong khi màn dự đoán Thị đế - nam thần đang diễn ra với tỷ lệ suýt sao, thì cuộc chiến trên mặt trận Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cũng đang vào hồi kịch liệt. Những nhân vật có tên trong hạng mục này đều tạo được dấu ấn sâu đậm, khiến khán giả khó lòng bình chọn ai xứng đáng hơn ai.

Mặt khác, tình hình của những ứng cử viên trong Đại soái ca có vẻ ảm đạm hơn so với mặt bằng chung, bởi lẽ bộ phim bị lên sóng vào phút 89, khiến lượng rating khó lòng bức phá.

Đề cử Nam nhân vật truyền hình được yêu thích nhất năm 2018Đề cử Nam nhân vật truyền hình được yêu thích nhất năm 2018
Đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2018.Đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2018.

“Người ăn không hết, kẻ lần không ra”, ai sẽ tái lập vòng hào quang và ai sẽ phải ra về tay trắng? Bạn mong chờ sao nam nào của lòng mình được “ẵm giải”? SAOStar sẽ liên tục cập nhật tình hình Lễ trao giải cuối năm của TVB gửi đến quý độc giả, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé !

 • Kênh truyền hình Nhật được Việt hóa đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam Kênh truyền hình Nhật được Việt hóa đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  Chiều 12/12, tại Hà Nội, Kênh Truyền hình Nhật Bản Wakuwaku Japan chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Đây là một trong những nội dung chính của chương trình hợp tác giữa Kênh Truyền hình Wakuwaku Japan và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab). Tại lễ ký kết hợp tác, ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ Lễ ký kết hợp tác giữa Kênh truyền hình Wakuwaku Japan và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (đơn vị trực thuộc Đài) là một trong những sự kiện có ý ...

 • Cẩn trọng khi sản xuất các game show về cộng đồng LGBT Cẩn trọng khi sản xuất các game show về cộng đồng LGBT

  Đề tài về cộng đồng LGBT (người đồng tính nữ, người đồng tính nam, người song tính, người chuyển giới) được khai thác khá nhiều trong các gameshow truyền hình trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhà sản xuất nên cẩn trọng khi xây dựng chương trình, đặc biệt là tránh dùng chiêu trò câu khách ảnh hưởng xấu đến người chơi cũng như khán giả.

 • Hồ Ngọc Hà khen Kim Lý ngọt ngào vì hành động bất ngờ Hồ Ngọc Hà khen Kim Lý ngọt ngào vì hành động bất ngờ

  - Hồ Ngọc Hà dành lời khen ngợi cho sự chăm sóc tận tình của Kim Lý. Cô cảm động khi nhận được sự yêu thương hết mực của bạn trai trong lúc đuối sức.    Tin sao Việt ngày 13/12: Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý tự tay vào bếp làm bánh cho cô lấy lại năng lượng trong lúc đuối sức vì quay hình cả ngày cùng MC Trấn Thành. “Thật sự bạn nam của mình thiệt ngọt ngào. Biết hai đứa quay hình đuối cả ngày đã tự tay làm sandwich cá ngừ, bơ và cà chua cho tụi mình ăn. Vừa không bị mập, vừa đẹp da ...

 • Vũ Ngọc Anh bị nghi vấn đi biển cùng Cường Seven ở Indonesia Vũ Ngọc Anh bị nghi vấn đi biển cùng Cường Seven ở Indonesia

   - Tuy không xuất hiện trong cùng khung hình với đối phương nhưng cả Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đều chia sẻ hình ảnh với địa điểm du lịch giống nhau, làm dấy lên tin đồn hai nghệ sĩ đang bí mật hẹn hò. Vũ Ngọc Anh khoe thân hình bốc lửa tại bãi biển Bali ở Indonesia Cách đây ít ngày, Vũ Ngọc Anh đã có chuyến du lịch tại Indonesia. Nữ diễn viên bắt đầu chia sẻ hình ảnh khi đi tắm biển Bali vào ngày 7/12. Trong cùng ngày này, Cường Seven đã đăng tải hình ảnh của mình đang chơi lướt ...

 • gặp tai nạn đổ máu trên trường quay MV “DCM“ gặp tai nạn đổ máu trên trường quay MV “DCM“

  khiến fan lo lắng khi tiết lộ những cảnh bị thương đổ máu trong quá trình quay cho MV mới "DCM".