Nam thanh niên bị đâm chết khi sang mời rượu rồi vỗ mông vợ bạn nhậu

Xã hội 30/08/2018 - 19:59

Tuấn Anh thấy bạn nhậu có hành vi một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình 2-3 phát nên anh ta rất bực tức và gọi người này ra nói chuyện… Ngày 30/8 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú tại ...

Tuấn Anh thấy bạn nhậu có hành vi một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình 2-3 phát nên anh ta rất bực tức và gọi người này ra nói chuyện…

Ngày 30/8 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang) để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang nhận được tin báo của Công an TP Tuyên Quang về việc trước đó khoảng 23h30 ngày 29/8, tại quán bán bánh cuốn ở phường Tân Quang do mâu thuẫn cá nhân nên Vũ Tuấn Anh đã dùng kéo đâm chết anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1990, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang).

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra xác minh. Đến gần 9h sáng nay được sự vận động của vợ và người thân, Vũ Tuấn Anh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Nam thanh niên bị đâm chết khi sang mời rượu rồi vỗ mông vợ bạn nhậu - ảnh 1

Đối tượng Vũ Tuấn Anh tại cơ quan điều tra

>>>Bị cấm đi tàu vô thời hạn vì chiếm ghế phụ nữ

Theo lời khai ban đầu của Vũ Tuấn Anh, khoảng 23h ngày 29/8, đối tượng dẫn vợ là chị Nguyễn Thị Ánh N. cùng con 9 tuổi đi ăn bánh cuốn tại phường Tân Quang. Khi vừa vào quán, Tuấn Anh thấy có khoảng 10 người đang ăn bánh cuốn và uống rượu. Trong số nhóm người này có vài người mà anh ta quen biết.

Khi vợ chồng Tuấn Anh đang ăn thì một thanh niên ở bàn bên sang mời rượu. Sau khi uống xong, Tuấn Anh lại quay sang mời lại bàn bên cạnh 1-2 chén rồi quay lại bàn tiếp tục ăn đêm. Ít phút sau, anh Nguyễn Mạnh H. sang bàn vợ chồng Tuấn Anh ngồi mời rượu và ngồi ngay cạnh chị N.

Tại đây, Tuấn Anh thấy anh H. có hành vi một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình 2-3 phát. Bực tức trước hành vi trên, Tuấn Anh đã gọi nam thanh niên trên ra nói chuyện.

Sau đó, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát. Lúc này, Tuấn Anh đã lao vào trong quán rút một chiếc kéo đâm thẳng vào vùng ngực cùng một số vị trí trên cơ thể anh H. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu, tuy nhiên anh H. đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi gây án Tuấn Anh đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Được sự động viên của gia đình, đến sáng 30/8, Vũ Tuấn Anh đã ra cơ quan công an đầu thú.

Xem lại siêu phẩm sút phạt của Minh Vương vào lưới Olympic Hà Quốc