Nam thanh niên bị đuối nước với các vết thương trên người

Xã hội 04/12/2018 - 20:40

Nhìn thấy một người chới với sắp chìm ở hồ Đồng Nai (TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng), người dân đã tri hô và điện báo cho cơ quan chức năng. Nam thanh niên được trục vớt nhưng đã tử vong với một số vết thương trên thân thể.

Khoảng 14 giờ ngày 4/12, một số người ở quán cà phê ven hồ Đồng Nai (Phường 1, TP. Bảo Lộc) nghe tiếng tiếng động mạnh dưới nước. Khi chạy tới mép hồ thì phát hiện một nam thanh niên đang chới với rồi chìm dần. Mọi người liền tri hô có người đuối nước và điện báo cho cơ quan công an.

Hàng chục cán bộ chiến sỹ thuộc Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn số 3 (Công an tỉnh Lâm Đồng) đã nhanh chóng đến hiện trường. 20 phút sau, lực lượng cứu hộ đã tìm được xác nạn nhân, đưa lên bờ, sau đó chuyển đến nhà xác Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng.

Nam thanh niên bị đuối nước với các vết thương trên người - ảnh 1 Lặn tìm thi thể nạn nhân ở hồ Đồng Nai

Khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trên người nạn nhân có 2 vết thương. Nạn nhân là nam giới, khoảng 30 tuổi, cao chừng 1,68m, mặc quần đùi sẫm, áo thun sọc đỏ đen.

Khi khám nghiệm hiện trường, công an địa phương phát hiện một xe máy mang biển kiểm soát 49P1 – 0293, nghi là của người xấu số.

Công an TP. Bảo Lộc đang tiến hành xác minh danh tính, địa chỉ của nam thanh niên này và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Kim Anh