Nam thanh niên đâm chết đồng hương rồi tự sát: Mâu thuẫn trong lúc ăn đêm

Pháp Luật 15/08/2019 - 19:42

Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân trong lúc ăn đêm, Hoàng đã dùng dao đâm đồng nghiệp và cũng là đồng hương tử vong, sau đó bỏ trốn và tự kết liễu cuộc đời mình.

Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân trong lúc ăn đêm, Hoàng đã dùng dao đâm đồng nghiệp và cũng là đồng hương tử vong, sau đó bỏ trốn và tự kết liễu cuộc đời mình.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, rạng sáng ngày 15/8, trên địa bàn TP.Hải Phòng đã xảy ra một vụ trọng án khiến 2 người tử vong. Đến chiều 15/8, Công an TP.Hải Phòng đã có thông tin sơ bộ về vụ việc.

Nam thanh niên đâm chết đồng hương rồi tự sát: Mâu thuẫn trong lúc ăn đêm - ảnh 1

Nhà hàng Vũ Lập, nơi Hoàng dùng dao sát hại đồng hương và cũng là đồng nghiệp.

Theo đó, vào khoảng 3h15 ngày 15/8, tại phòng nghỉ của nhân viên nhà hàng Vũ Lập (ở địa chỉ số 11/7 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng), do mâu thuẫn cá nhân nên Nguyễn Duy Hoàng (SN 1997) đã dùng dao đâm Tô Văn C. (SN 2004, cùng trú quán tại xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) rồi bỏ trốn.

Hậu quả, Tô Văn C. bị thương được đưa đi cấp cứu và tử vong tại bệnh viện Đa khoa quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Nam thanh niên đâm chết đồng hương rồi tự sát: Mâu thuẫn trong lúc ăn đêm - ảnh 2

Nơi Hoàng tự gây thương tích và tử vong sau khi gây án.

Đến khoảng 6h cùng ngày,quần chúng nhân dân và lực lượng chức năng phát hiện Nguyễn Duy Hoàng nằm tại vị trí tầng 2 nhà tập thể số 202, ngõ 18 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, trong tình trạng bị thương tích ở vùng ngực trái.

Nguyễn Duy Hoàng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp, TP.Hải Phòng nhưng Hoàng đã tử vong trước khi đưa đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đang phối hợp với các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra xác minh làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, Nguyễn Duy Hoàng và Tô Văn C. đều là nhân viên nhà hàng Vũ Lập, đã làm ở nhà hàng được một thời gian.

Theo một số người chứng kiến, trước đó, khi thực khách đã ra về hết, dọn dẹp xong hàng quán Hoàng và C. có đi ăn đêm với nhau. Trong lúc ăn, giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trở về nơi nghỉ và Hoàng đã gây nên trọng án kể trên.  

Mâu thuẫn dẫn đến hành động dùng dao giết người rồi tự sát của Hoàng đang được cơ quan công an xác định nguyên nhân.