Nancy cùng đồng đội MOMOLAND đang biểu diễn, fan NCT quay lưng tỏ thái độ không tôn trọng khiến nhiều người bức xúc

Giải trí 06/08/2020 - 23:03

Đoạn video fan của NCT ngó lơ màn trình diễn của MOMOLAND đang gây ra nhiều tranh cãi.

Mới đây, một đoạn video được lan truyền trên Twitter ghi lại khoảnh khắc fan NCT không tôn trọng MOMOLAND nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Video ghi lại cảnh fan NCT làm lơ màn trình diễn của MOMOLAND

Theo đó, đoạn video được quay tại chương trình Inkigayo hồi tháng 1/2020. Lúc này khi 2 thành viên của MOMOLAND là Nancy và Nayun đang thực hiện phần hát của mình thì một bộ fan của NCT đã quay lưng và hướng mắt về nơi khác với thái độ khá "dửng dưng".

Nancy cùng đồng đội MOMOLAND đang biểu diễn, fan NCT quay lưng tỏ thái độ không tôn trọng khiến nhiều người bức xúc - ảnh 1

Nancy cùng đồng đội MOMOLAND đang biểu diễn, fan NCT quay lưng tỏ thái độ không tôn trọng khiến nhiều người bức xúc - ảnh 2

Có thể nhìn thấy thái độ dửng dưng của fan NCT ngay trong tiết mục của MOMOLAND.

Được biết trong show Inkigayo phát sóng vào thời điểm đó, anh chàng Jaehyun (NCT) đang đảm nhận vai trò MC trong chương trình.

Ngay sau đoạn video được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng việc các fan NCT cầm lightstick của nhóm và hướng mắt về thần tượng của mình là hoàn toàn chính đáng bởi vào thời điểm đó Jeahyun đang đứng ở một góc của sân khấu để chờ màn biểu diễn của MOMOLAND. 

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số bình luận khẳng định hành động quay lưng của fan NCT là không có sự tôn trọng đối với những nghệ sĩ khác.

Nancy cùng đồng đội MOMOLAND đang biểu diễn, fan NCT quay lưng tỏ thái độ không tôn trọng khiến nhiều người bức xúc - ảnh 3

Jaehyun đảm nhận vai trò MC trong chường trình Inkigayo.

Màn trình diễn của MOMOLAND trong chương trình Inkigayo.