Nàng BTV khuyên chị em không nên không nên mua sữa rửa mặt và tẩy da chết đắt tiền

Phái đẹp 13/08/2020 - 14:10

Cô nàng cũng chia sẻ thêm các sản phẩm giá rẻ mà chất lượng thì cũng ngang ngửa sản phẩm đắt tiền.

Là một BTV làm đẹp, có cơ hội được trải nghiệm nhiều sản phẩm vậy nên tôi cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Thông thường các chị em nghĩ rằng đồ đắt tiền mới mà đồ tốt, nhưng có một số sản phẩm như sữa rửa mặt hay tẩy da chết, bạn không nhất thiết cứ phải dùng hàng đắt.

Ở độ tuổi 30, các nàng nên chú trọng vào 3 bước chính: Làm sạch, dưỡng ẩm và chống nắng. Ở bước làm sạch, có 2 sản phẩm mà tôi thấy các nàng không cần đầu tư quá nhiều tiền để dùng đó là: Sữa rửa mặt và tẩy da chết.

Nàng BTV khuyên chị em không nên không nên mua sữa rửa mặt và tẩy da chết đắt tiền - ảnh 1

Bản thân tôi đã từng dùng những loại sữa rửa mặt có giá gần 1 triệu, nhưng quả thật nó không có quá nhiều khác biệt so với những sản phẩm bình dân chỉ vài trăm nghìn. Đối với tẩy da chết cũng vậy, chỉ có 1 điều duy nhất mà tôi khuyên các nàng đó là không nên chọn tẩy da chết hay sữa rửa mặt có chứa các hạt vì những sản phẩm này không phù hợp với da nhạy cảm và có thể khiến da nhanh lão hóa hơn.

Dưới đây là 3 sản phẩm mà bản thân tôi thấy dùng "bản dupe" cũng OK chẳng kém những sản phẩm đắt tiền:

Murad AHA/BHA Exfoliating Cleanser (1,3 triệu) có thể thay thế bằng Neutrogena Pore Refining Exfoliating Cleanser (300.000 VNĐ)

Nếu không có tiền đầu tư 1 sản phẩm tẩy da chết đắt tiền hơn 1 triệu của Murad, các nàng có thể chọn sản phẩm cũng có tác dụng tương tự của Neutrogena. 2 sản phẩm mặc dù có thành phần khác nhau, nhưng đều giúp làm sạch sâu và thu nhỏ lỗ chân lông.

Nàng BTV khuyên chị em không nên không nên mua sữa rửa mặt và tẩy da chết đắt tiền - ảnh 2

Murad acne control clarifying cleanser (980.000 VNĐ) có thể thay thế bằng Cerave renewing Sa face cleanser for normal skin (400.000 VNĐ)

Đây đều là sản phẩm sữa rửa mặt giúp làm sạch và ngăn ngừa mụn, cả 2 đều có chứa thành phần Salicylic Acid, tuy nhiên sản phẩm của Murad ngoài Salicylic acid dạng nan nén độc quyền còn có thành phần trà xanh + muối bạc Citrate giúp giảm và ngừa mụn. Sản phẩm sữa rửa mặt của Carave dùng cũng khá ổn, sau khi dùng da mặt sạch thoáng mà không bị căng rít, sản phẩm có độ PH 5.5 nên phù hợp mọi loại da.

Nàng BTV khuyên chị em không nên không nên mua sữa rửa mặt và tẩy da chết đắt tiền - ảnh 3

Sữa rửa mặt Skinceuticals Purifying Cleanser (910.000 VNĐ) có thể thay thế bằng La Roche-Posay Toleriane Purifying Foaming Cleanser (480.000 VNĐ)

Cả 2 sản phẩm này đều có chứa thành phần glycerin giúp giữ ẩm và làm mịn da. Tuy nhiên trong thành phần của Skinceuticals còn có thêm thành phần glycolic acid giúp làm sạch sâu hơn, trong khi đó La roche-posay dòng Toleraine lại giàu chất chống oxy hóa Selen nhẹ nhàng chăm sóc da, làm mềm da và chống kích ứng hiệu quả.

Nàng BTV khuyên chị em không nên không nên mua sữa rửa mặt và tẩy da chết đắt tiền - ảnh 4

Nguồn: Brandefy


Phái đẹp