"Nàng thơ" Đà Lạt khoe vị trí vẩy mực hiểm hóc, nói về việc nghiện xăm hình

Thời trang 11/04/2021 - 03:59

Khánh Vân có chia sẻ thú vị về những hình xăm li ti trên cơ thể.

Khánh Vân được khán giả yêu mến nhờ tính cách vui vẻ, hoà đồng và nhan sắc chuẩn nàng thơ.

Khánh Vân được người hâm mộ biết tới qua vai diễn Trà Long trong bộ phim Mắt Biếc. Cô sở hữu nhan sắc chuẩn nàng thơ, tươi xinh. Khánh Vân sở hữu trang cá nhân với lượt theo dõi cực lớn.

Trái ngược với vẻ đẹp rất thơ là sở thích xăm hình cá tính của Khánh Vân. Những hình xăm nhỏ li ti được nữ diễn viên vẩy mực lên cơ thể ở nhiều vị trí khác nhau. Hình xăm nhỏ, thiết kế mỏng như thể hiện một phần tính cách "bánh bèo" của chính chủ nhân.

Người hâm mộ đặt câu hỏi cho Khánh Vân về những hình xăm là do "nghiện" hay muốn "nổi loạn"? Nữ diễn viên đã có chia sẻ, bộc bạch về điều này. Cô nói: "Đúng! Cái nào cũng đúng, trước thì xăm vì những ý nghĩa liên quan đến gia đình và bản thân. Sau thì “nghiện” nhưng không phải nghiện xăm mà nghiện làm đau".

Theo những gì Khánh Vân chia sẻ với người hâm mộ thì việc xăm hình của cô giúp giải toả căng thẳng tốt hơn. Dù khi xăm hình, nữ diễn viên không tránh khỏi những lời bàn tán xì xào từ đám đông.

Những trải lòng của Khánh Vân nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ. Nhiều người cũng bày tỏ quan điểm với việc bị "nghiện cảm giác xăm hình" cho sở thích vẩy mực lên cơ thể. Ngoài ra, với xu thế phát triển cởi mở hơn của thời đại thì việc nghệ sĩ xăm hình là chuyện rất bình thường. Bởi vì, họ cũng có quyền được yêu, buồn, giải toả căng thẳng trong đời sống với cá tính riêng.

Khánh Vân sở hữu nhiều hình xăm li ti trên khắp cơ thể.

Mỗi hình xăm với cô đều có ý nghĩa riêng.

Khánh Vân có 8 hình xăm tất cả trên người. Trong đó, hình xăm "lộ" nhất là những đường vòng tròn sắc màu trên các ngón tay. Hình xăm lớn nhất nằm ở vị trí bắp đùi nói về kỷ niệm tình bạn 10 năm của cô. Những hình xăm nhỏ li ti được Khánh Vân lấy cảm hứng từ hình xăm của idol Hàn Quốc G-Dragon.

Những hình xăm nhỏ, dạng mảnh đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Hình xăm thể hiện nét đẹp tinh tế và thường tượng trưng cho sự may mắn hoặc ghi dấu kỷ niệm của bản thân. Hình xăm nhỏ có thời gian thực hiện khá nhanh, khoảng 30 phút tới 60 phút và không gây đau đớn. Ngoài ra, bạn cũng không cần kiêng khem quá nhiều trong sinh hoạt hàng ngày sau xăm.

Cô gái sinh năm 1995 tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang của trường Quốc tế ADS International Design Art Center. Ngoài ra, Khánh Vân còn có thế mạnh chơi thể thao. Cô từng tham gia thi đấu và giành HCĐ và HCB bộ môn cầu lông.

Xinh xắn, nhí nhảnh cùng nét diễn tự nhiên, Khánh Vân cũng giành được nhiều thiện cảm của khán giả khi tham gia các gameshow. Gần đây, hotgirl má lúm còn tham gia Sao nhập ngũ cùng Nam Thư, Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Hậu Hoàng...

Những hình xăm thú vị của Khánh Vân chia sẻ với người hâm mộ.

Nữ diễn viên chia sẻ mở lòng về những hình xăm mình có.

Khánh Vân tiết lộ cô có hình xăm năm sinh của những người thân yêu ở dưới chân ngực, hình cô gái hay hình đám mây trải dọc cơ thể.

Nguồn: http://danviet.vn/nang-tho-da-lat-khoe-...Nguồn: http://danviet.vn/nang-tho-da-lat-khoe-vi-tri-vay-muc-hiem-hoc-noi-ve-viec-nghien-xam-hinh-50202111435715827.htm