Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị "lên giường" với gã "dê cụ"

25/11/2017 - 00:21 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 20 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng vào tối 24/11. Trong tập này, mối quan hệ của vợ chồng Thành (Mạnh Trường) - Phương (Thu Quỳnh) đã có chuyển biến tốt đẹp. Sau nhiều ngày căng thẳng vì Thành mặc cảm, buồn tủi trước người vợ xinh đẹp, tài giỏi là Phương, 2 người cũng đã tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, có được điều này cũng chẳng phải dễ dàng gì.

Phương ngày càng thăng tiến trong công việc. Cô được cấp trên tin tưởng giao cho một nhiệm vụ khá quan trọng, có tác động đến doanh thu của công ty. Tuy nhiên, xui rủi cho Phương là đối tác của cô chỉ thích có 2 thứ, đó là gái đẹp và rượu. Khi Phương đến gặp để bàn công việc, gã đàn ông này đã bộc lộ "máu dê". Hắn liên tục có những lời nói và hành động khiếm nhã với Phương. Dẫu vậy, Phương không dám đắc tội với hắn, bởi hợp đồng mua bán giữa 2 công ty vẫn chưa được ký kết.

Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị lên giường với gã dê cụ - Ảnh 1.

Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị lên giường với gã dê cụ - Ảnh 2.

Sau bao sóng gió, Thành - Phương cũng thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Tình cờ phát hiện chuyện vợ đang gặp rắc rối với gã "dê cụ" này, Thành đã nổi máu anh hùng. Thành mạnh tay đánh hắn ta vì không chịu nổi cảnh vợ mình bị ức hiếp. Sau trận đánh này, Thành - Phương đã thoải mái nói chuyện với nhau hơn. Thành cũng nghe lời Phương là nộp CV xin việc vào một công ty khá tốt. Ngay ngày đầu tiên đi phỏng vấn, Thành đã được công ty này nhận vào làm việc.

Cùng thời điểm đó, Phương lại bị cấp trên khiển trách vì để cho chồng đánh đối tác. Sếp của Phương bắt cô phải giải quyết hậu quả vì cho rằng trách nhiệm ấy là của Phương. Trong lúc đang đau đầu vì chưa biết xử lý thế nào, Liêm (Anh Dũng) xuất hiện và đề nghị được giúp đỡ Phương. Liêm nói rằng với tính cách của gã đàn ông kia, muốn hắn nguôi giận thì chỉ có duy nhất một cách, ấy là Phương phải lên giường cùng với lão. Nghe tới đây, Phương tái mặt vì sửng sốt.

Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị lên giường với gã dê cụ - Ảnh 3.

Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị lên giường với gã dê cụ - Ảnh 4.

Phương tái mặt khi nghe Liêm nói về chuyện "lên giường" với gã đàn ông tồi tệ kia.

Ở một diễn biến khác, bà Lâm (Lan Hương) liên tục tỏ thái độ khó chịu với con dâu Mai (Phương Oanh). Chẳng là trong một buổi tối nọ, bà Lâm vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Mai với Thành. Hiểu nhầm rằng Mai - Thành có quan hệ trên mức em dâu - anh chồng bình thường, bà Lâm đã sinh lo lắng.

Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị lên giường với gã dê cụ - Ảnh 5.

Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị lên giường với gã dê cụ - Ảnh 6.

Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị lên giường với gã dê cụ - Ảnh 7.

Bà Lâm hiểu nhầm rằng Mai và Thành có quan hệ bất chính.

Bà Lâm tìm đến thầy bói để coi tướng số của Mai, nào ngờ thầy lại phán rằng Mai có tuổi khắc với cả gia đình. Nếu Mai còn ở trong nhà thì gia đạo sẽ xáo trộn, đảo điên. Nỗi ác cảm về Mai lúc này được nâng lên ở một bậc mới, trong mắt bà Lâm lúc này, Mai là một người phụ nữ đáng khinh.

Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị lên giường với gã dê cụ - Ảnh 8.

Nàng dâu Thu Quỳnh tái mặt vì lời đề nghị lên giường với gã dê cụ - Ảnh 9.

Bà Lâm tìm đến thầy bói để xem tướng cho Mai.

Tập 20 "Ngược chiều nước mắt": Bà Lâm (Lan Hương) tỏ thái độ bất mãn, cáu gắt với con dâu Mai (Phương Oanh)

Tập 21 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 30/11/2017 trên kênh VTV1.