Năng động với mái tóc xoăn

18/02/2011 - 15:16 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Sau nhiều lần thực hiện dịch vụ làm đẹp tóc với hóa chất, mái tóc của chị Thu Hằng đang bị hư tổn rất nặng. Đến với chương trình “Tóc đẹp miễn phí cùng Goldwell, Hằng đã được các chuyên gia tư vấn và làm tươi mới lại mái tóc.

biên tập viên tạp chí thời trang của hãng Hàng không Việt Nam - Heritage Fashion, tính chất công việc đòi hỏi phải thường xuyên phải thay đổi phong cách. Gương mặt không có mấy nổi bật nên điều Nguyễn Thị Thu Hằng quan tâm nhất là mái tóc.

Sau khi kiểm tra tình trạng tóc, chuyên gia kỹ thuật Goldwell đã thực hiện nhuộm màu mới cho tóc của Hằng. Để mái tóc trở nên bóng khỏe hơn, chuyên gia đã sử dụng sản phẩm dưỡng trước khi uốn nhuộm nhằm bảo vệ tóc một cánh tối đa. Sau đó, tỉ mỉ với từng lọn tóc để tạo kiểu uốn xoăn từ chân tóc, giúp khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

Nguyễn Thị Thu Hằng sau khi thực hiện dịch vụ.

Nguyễn Thị Thu Hằng sau khi thực hiện dịch vụ.

Một mái tóc đẹp không chỉ đẹp ở kiểu dáng hay độ bóng bảy mà còn phải là một mái tóc chắc khỏe và phù hợp với khuôn mặt cũng như tính chất công việc của mỗi người. Thu Hằng hài lòng với mái tóc mới vì nó khắc phục được hầu hết những vấn đề mà chị lo ngại. Chị cho biết, “Mái tóc mềm mại hơn, màu tóc sáng bóng không còn xỉn mờ và kiểu tóc hiện đại rất phù hợp với khuôn mặt của tôi”.

Tư vấn và thực hiện: Nhà tạo mẫu tóc Đỗ Thanh Tự - Chuyên gia kỹ thuật Goldwell

Thông tin chi tiết, liên hệ: Goldwell Vietnam
Phone: 04-37832226; Fax: 04-37832225
Hotline: 01223130077 - 01223130088
Email:
sales@sunstarvn.com
Website: https://www.goldwell.com.vn

Cẩm Ly