'Nàng Men chàng Bóng' hẹn hò khiến khán giả phì cười

Tình yêu 18/02/2019 - 18:24

Bùi Thị Phượng (23 tuổi, đang làm nhân sự tại công ty thanh toán điện tử, quê ở Ninh Bình) và Lê Thành Công (24 tuổi, nhân viên kinh doanh hiện đang sống ...

hẹn hò

Bùi Thị Phượng (23 tuổi, đang làm nhân sự tại công ty thanh toán điện tử, quê ở Ninh Bình) và Lê Thành Công (24 tuổi, nhân viên kinh doanh hiện đang sống và làm việc ở TP.HCM) là nhân vật chính trong tập 462 Bạn muốn hẹn hò? tuần này.

Bùi Phượng tự nhận mình có ưu điểm là nấu ăn ngon, tâm hồn ăn uống khá cao, nhược điểm chỉ có là nói hơi nhiều, nếu 1 ngày không nói được 1000 từ sẽ 'tẩu hoả nhập ma'.

Cô nàng Bùi Phượng.

Cô nàng Bùi Phượng.

Thành Công cho biết mình có ưu điểm là đủ sự chín chắn để quan tâm lo lắng chăm sóc cho người mình yêu thương, không hút thuốc, cờ bạc, nhậu nhẹt. Tuy nhiên anh chàng cho hay mình có tật xấu là rung đùi, hay quên.

Chàng trai Thành Công.

Chàng trai Thành Công.

Cả 2 đều có 2 mối tình. Trong đó Thành Công bị chia tay do có ít thời gian quan tâm nên bạn gái bỏ đi yêu người khác. Còn Bùi Phượng lại bị 'trai bỏ' vì khoảng cách yêu xa.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô gái là ít nói, biết lắng nghe, chia sẻ, chung thuỷ, không thích bạn trai hút thuốc. Quan điểm trai đẹp là của ng ta, trai xấu mới là của mình.

Còn Thành Công mong muốn bạn gái biết nội trợ, biết quan tâm chia sẻ vui buồn, biết được tính chất công việc để thông cảm cho nhau. Ngoài ra, Công không thích bạn gái xăm mình nhiều hay cờ bạc, rượu chè.

Thành Công cho biết mình khá hiền, hay chơi với con gái, đến lớp 9 vẫn 'khóc' vì bị các bạn nam ăn hiếp. Hiện giờ, anh chàng khẳng định đã mạnh mẽ hơn nhiều nhưng mong nếu sau này lấy về vợ 'từ từ dạy bảo chứ đừng đánh'.

Anh chàng từng bị bắt nạt và khá yếu đuối trong quá khứ.

Anh chàng từng bị bắt nạt và khá yếu đuối trong quá khứ.

Thành Công tự nhận xét mình hiền, không ăn hiếp phụ nữ nhưng không phải là người dễ bắt nạt khi có 2 năm học võ karate. 

Đặc biệt, sự mạnh mẽ của anh chàng thể hiện ở việc tỏ tình với bạn gái ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò?: 'Làm bạn gái anh nha' và mạnh dạn nắm tay bạn gái.

Tuy nhiên giờ đây đã mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên giờ đây đã mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong sự vỗ tay chúc mừng của khán giả và 2 MC Quyền Linh, Cát Tường.

Bạn muốn hẹn hò 462.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.