Nàng thích ‘cậu nhỏ’ như thế nào?

Đời sống 22/04/2013 - 11:38

Kích thước luôn là mục tiêu chú ý đặc biệt của nam giới, nhưng các cô gái lại tìm kiếm những đặc điểm khác quan trọng hơn.

no image
ảnh minh họa

Nàng không quan tâm bạn có kích cỡ to nhỏ bao nhiêu, cái phụ nữ cần là hiệu quả mà nó mang lại!Hãy xem năm đặc điểm được phụ nữ lưu ý nhất đối với "cu tí".

Không cần kích cỡ "khủng"

Điểm G của phụ nữ thực sự chỉ cách khoảng 4 cm từ bên ngoài, do đó, quan niệm người đàn ôngphải có một "công cụ" to thì mới đem lại cực khoái là sai lầm. Một "cu tí" vừa đủ để có thể đáp ứngvà gây cực khoái điểm G nếu nó dài hơn 7,6 cm, trong khi đó, kích thước trung bình củaquý ông thường là khoảng 12,7 cm. Vì vậy, trong thực tế, hầu hết đàn ông đều dư khả năng để làm phụnữ hài lòng với "thiết bị" mà họ đã có.

Vành quy đầu

Vành quy đầu là bộ phận nhiều cô gái thích. Vành quy đầu là nơi tiếp giáp của quy đầu và phần thâncủa "cậu bé". Ở trạng thái cương, phần vành quy đầu này có thể nở căng ra, chạm vào điểm G và kíchthích nó khi "yêu". So với người chưa cắt bao quy đầu, bộ phận này ở nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ"nổi bật" hơn vì bao quy đầu bao bọc phần đầu "cậu bé" đã được cắt bỏ.

Quy đầu to

Một lần nữa, quy đầu là nơi quyết định thắng thua với phụ nữ. Đây là bộ phận kích thíchđiểm G trong suốt quá trình quan hệ và mang lại những lần cực khoái lạ thường cho nàng. Dù điểm Gkhông lớn, nhưng nếu phần quy đầu càng rộng, nó sẽ càng tăng độ ma sát và kích thích với điểmG.

no image

Phần "thân" dày

Vị trí ngay bên ngoài của "cô bé" cũng là một khu vực rất nhạy cảm. Nếu "súng" của bạn mỏng, bạn sẽkhông thể tạo sự ma sát với các "bức tường" của "cô bé". Tuy nhiên, nếu "súng" có độ dày hơn, bạnsẽ tự động tạo nên sự ma sát và kích thích tại những điểm nóng này.

Với người có "cậu bé" không "mập mạp", vẫn chưa phải là hết cách. Kỹ thuật trong tình dục sẽ bù đắpcho bạn. Đơn giản chỉ cần những chuyển động tròn khi quan hệ tình dục thay vì chuyển động thẳng"vào và ra". Có thể bạn sẽ mất một thời gian để thực hành kỹ thuật này, nhưng bạn sẽ thấy giá trịtích cực của nó. Với kỹ thuật này bạn có thể ma sát toàn bộ các "tường thành", là nơi những vị trí"nóng" trú ngụ.

Hơi chếch lên trên

Điểm G nằm ở phía thành trên của âm đạo. Vì vậy, nếu "súng" của bạn hơi cong nhẹ lên trên, nó sẽtăng khả năng chạm vào điểm G tốt hơn. Nếu "cậu bé" của bạn thẳng, cũng không phải là điều tệ.Nhưng nếu hướng cong xuống dưới, bạn có thể thử nghiệm các vị trí quan hệ khác nhau để tìm cho mìnhmột cách kích thích điểm G thích hợp cho mình.

Tư thế quan hệ kiểu chó thực sự là một vị trí quan hệ tình dục tuyệt vời nếu bạn muốn kích thíchđiểm G, nhưng "cậu bé" lại có chiều cong hướng xuống. Một số đàn ông có xu hướng hơi cong sang tráihoặc phải - điều này thường cũng không ảnh hưởng đến chất lượng khi "yêu".