Náo loạn chạy theo sao săn hàng hiệu

Kinh tế 25/09/2010 - 14:14

VietNamNet - Tò mò xem Thanh Hằng, Minh Hằng, Thanh Thức và Trúc Diễm săn hàng hiệu đã gây tắc đường, náo loạn cả trung tâm thương mại Parkson. Minh Hằng vẫn trung thành với giày cao gót khi mua sắm còn Thanh Hằng đã chuẩn bị cho một ngày chạy săn hàng bằng giày bệt và quần short Săn hàng hiệu cùng sao là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra tại các quốc gia phát triển về du lịch và mua sắm. Thanh Hằng cho biết: ...

VietNamNet - Tò mò xem Thanh Hằng, Minh Hằng, Thanh Thức và Trúc Diễm săn hàng hiệu đã gây tắc đường, náo loạn cả trung tâm thương mại Parkson.

no image no image
Minh Hằng vẫn trung thành với giày cao gót khi mua sắm còn Thanh Hằng đã chuẩn bị cho một ngày chạy săn hàng bằng giày bệt và quần short

Săn hàng hiệu cùng sao là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra tại các quốc gia phát triển về du lịch và mua sắm. Thanh Hằng cho biết: "Tôi đã từng tham dự cuộc thi này tại Singapore nên rất có kinh nghiệm!"

Sáng nay, 25/9/2010, cuộc thi Săn hàng hiệu cùng sao tại VN đã khởi động với sự tò mò của khách đi đường và toàn bộ khách hàng đang mua sắm tại TP.HCM. Rất đông người hiếu kỳ dừng chân xem các sao khởi động và lao vào cuộc mua sắm. Chuẩn bị chân chạy cả ngày để mua sắm tại 4 trung tâm thương mại nên Thanh Hằng và Trúc Diễm sẵn sàng trong giày và dép thấp. Chỉ có minh Hằng dám tự tin mang đôi giày có chiều cao khiêm tốn.

Các sao phải thể hiện khả năng săn hàng khuyến mãi nhiều nhất với số tiền đúng 20 triệu đồng. Cửa vừa mở, Thanh Hằng và Minh Hằng đã ùa vào gian hàng mỹ phẩm và chọn ngay những món hàng đang được khuyến mãi 50%. Hơi lúng túng trong vai trò mua sắm nhưng Thanh Thức cũng chọn được một đôi... bông tai với giá 29.000đ, đã giảm 30%.

no image
Minh Hằng mua rất nhanh nhưng cũng chọn lựa công dụng của mỹ phẩm

no image
Thanh Hằng quyết định chọn mua mỹ phẩm với sự tư vấn của cả nhóm

no image
Trúc diễm phân vân trước gian hàng túi xách

Trúc Diễm luôn căng thẳng với danh sách những món hàng phải có của ban tổ chức yêu cầu. Cô đã chộp ngay một chiếc túi, nhanh chóng thanh toán để tung bay qua các gian hàng bán quần áo.

no image
Thanh Thức ơi, mua khuyên tai để làm gì?!!!

Cuộc thi sẽ kết thúc vào chiều cùng ngày tại Parkson Flemington. Tổng giải thưởng cuộc thi trị giá 450 triệu đồng cho các đội đoạt thứ hạng từ thấp đến cao.

  • Bài và ảnh: T.C

,