Nathan Lee chửi kẻ ngu dốt, liên quan gì mà Ngọc Trinh bị réo tên?

Giải trí 31/03/2021 - 20:43

Dù Nathan Lee không chỉ đích danh ai nhưng dân mạng cho rằng anh "đá xéo" ồn ào mất trộm của Ngọc Trinh.

Trên trang cá nhân, Nathan Lee mới đây có chia sẻ ẩn ý. Nam ca sĩ viết: "Tiền bạc không quan trọng, cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt. Mình thích câu: Không nghe cave kể chuyện, không nghe con nghiện trình bày".

Nathan Lee chửi kẻ ngu dốt, liên quan gì mà Ngọc Trinh bị réo tên? - ảnh 1
Chia sẻ gây chú ý của Nathan Lee.

Những câu từ mỉa mai của nam ca sĩ đã trở thành tâm điểm bàn tán. Không chỉ bình luận trực tiếp, cư dân mạng còn lan truyền bài viết bóng gió của Nathan Lee khắp các diễn đàn.

Dù Nathan Lee không chỉ đích danh ai, nhưng một số cư dân mạng lại đưa anh vào sự việc thực tế. Họ cho rằng nam ca sĩ đang ẩn ý đá xéo ồn ào mất trộm hàng hiệu trị giá 15 tỷ đồng của Ngọc Trinh. 

Nathan Lee chửi kẻ ngu dốt, liên quan gì mà Ngọc Trinh bị réo tên? - ảnh 2 Nathan Lee chửi kẻ ngu dốt, liên quan gì mà Ngọc Trinh bị réo tên? - ảnh 3
Nathan Lee chửi kẻ ngu dốt, liên quan gì mà Ngọc Trinh bị réo tên? - ảnh 4
Nathan Lee chửi kẻ ngu dốt, liên quan gì mà Ngọc Trinh bị réo tên? - ảnh 5
Cư dân mạng xôn xao bàn luận. 

Dưới phần bình luận, Nathan Lee chỉ hồi đáp duy nhất ý kiến của một người bạn. Cụ thể, khi người này bảo "nghe mùi dàn dựng em ơi", nam ca sĩ liền đồng tình: "Những người này thực sự rất kinh khủng".

Nathan Lee chửi kẻ ngu dốt, liên quan gì mà Ngọc Trinh bị réo tên? - ảnh 6
Nathan Lee đồng tình khi có người nói về việc "dàn dựng".

Khi phát ngôn của Nathan Lee bị cư dân mạng cho rằng đá xéo Ngọc Trinh, 2Sao.vn đã kết nối với nam ca sĩ để lắng nghe phản hồi. Tuy nhiên, số điện thoại Nathan Lee trong tình trạng không thể liên lạc.

Khi người trong cuộc chưa lên tiếng, mọi ý kiến trên mạng xã hội chỉ dừng ở mức suy đoán.

Ngày 30/3, thông tin biệt thự của Ngọc Trinh bị trộm đột nhập, lấy đi bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu gây xôn xao dư luận. Theo ước tính ban đầu, tổng giá trị tài sản bị mất của mẫu nội y khoảng 15 tỷ đồng. Cô đã trình báo công an vụ việc này.

Bên cạnh những lời động viên, an ủi Ngọc Trinh, không ít cư dân mạng cho rằng sự việc tồn tại một số điểm khó hiểu. 

Nathan Lee chửi kẻ ngu dốt, liên quan gì mà Ngọc Trinh bị réo tên? - ảnh 7
Ngọc Trinh lao xuống nhà khi trộm vào phòng túi.

Nhiều người thắc mắc tại sao "nữ hoàng nội y" không công khai clip có hình tên trộm, bởi biệt thự của cô nổi tiếng hoành tráng, hẳn lắp đặt không ít camera an ninh từ trong ra ngoài.

Số khác lại nghi ngại về tình hình an ninh trật tự nơi Ngọc Trinh đang sống, dù được mệnh danh là "khu dân cư cao cấp"...

Mặc ý kiến đa chiều, Ngọc Trinh không phản hồi. Mẫu nội y chỉ tường thuật sự việc và trấn an người hâm mộ. Cô cho biết đã tăng cường bảo vệ tại nơi ở và di chuyển tài sản giá trị tới nơi khác an toàn hơn.

Lam Hà
Theo Vietnamnet