Nathan Lee cuối cùng cũng tiết lộ danh tính người được cho là tố Ngọc Trinh "sống ảo" chuyện mua đất

Giải trí 21/04/2021 - 18:12

Nathan Lee tiếp tục có những chia sẻ ẩn ý nhắm đến Ngọc Trinh, khiến dư luận không khỏi dậy sóng.

Những ồn ào xoay quanh Ngọc Trinh và Nathan Lee suốt vài ngày qua vẫn là tâm điểm chú ý của công chúng. Cách đây không lâu, Nathan Lee còn "nhá hàng" tin nhắn về một người làm bất động sản, đề cập đến 1 nhân vật tên NT "sống ảo" chuyện mua đất ở Đà Lạt.

Cho đến mới đây, Nathan Lee đã hé lộ danh tính của người nhắn tin cho mình nhằm tăng độ tin cậy. Hoá ra, đó chính là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - là một nhạc sĩ trẻ khá thành công trong việc gây dựng hình ảnh cho các ca sĩ như Khánh Phương, Akira Phan, Tần Khánh, The Men,... 

Thông qua hình ảnh được đăng tải, có thể thấy nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã mời Nathan Lee mua miếng đất ở Đà Lạt có giá 65 tỷ đồng. Tuy nhiên, Nathan Lee đã từ chối và cho biết sẽ giúp anh gửi thông tin này đến khách hàng. Đáng nói, Nguyễn Văn Chung cũng chia sẻ với Nathan Lee về việc thấy nhân vật NT có ý định mua đất ở Đà Lạt nhưng khi nhắn tin thì phía nữ nghệ sĩ im lặng. Nam nhạc sĩ cho rằng NT đang "sống ảo".

Nathan Lee cuối cùng cũng tiết lộ danh tính người được cho là tố Ngọc Trinh

Hoá ra nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là nhân vật trong đoạn hội thoại về việc Ngọc Trinh mua đất ảo

Ngay lập tức dân mạng réo gọi Ngọc Trinh vì tên viết tắt NT, và bởi vì Ngọc Trinh từng bộc bạch mong muốn sở hữu một căn biệt thự ở thành phố ngàn hoa và thậm chí còn nhờ quản lý ra mặt để đẩy nhanh quá trình.

Nathan Lee cuối cùng cũng tiết lộ danh tính người được cho là tố Ngọc Trinh

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chính là nhân vật trong đoạn tin nhắn tố nhân vật NT sống ảo

Nathan Lee cuối cùng cũng tiết lộ danh tính người được cho là tố Ngọc Trinh Nathan Lee cuối cùng cũng tiết lộ danh tính người được cho là tố Ngọc Trinh

Những ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm