Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh?

Giải trí 22/04/2021 - 17:01

Động thái của Cao Thái Sơn khiến nhiều người hoang mang khi drama của Nathan Lee - Ngọc Trinh chưa đi đến hồi kết.

Những ngày vừa qua, drama đấu tố của Nathan Lee và Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Đến nay, những lùm xùm này vẫn chưa có hồi kết, thậm chí ngày càng nóng và gay gắt hơn khi liên tục xuất hiện những cái tên mới dính vào thị phi này. 

Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh? - ảnh 1

Và nhân vật gần đây tham gia vào cuộc chiến nảy lửa này chính là Cao Thái Sơn. Theo đó, tối 21/4, trên trang cá nhân, giọng ca 8X này đã đăng tải 1 bài viết khá dài, trong đó anh đã công khai bênh vực Ngọc Trinh. 

Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh? - ảnh 2

"Ngọc Trinh thích khoe những gì cô ấy mua được như nhà cửa, giày dép, túi xách là chuyện của cô ấy. Cô ấy có tiền hay có người khác tặng thì đó cũng là việc của cô ấy, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh", một đoạn chia sẻ trong bài đăng của Cao Thái Sơn. 

Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh? - ảnh 3 Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh? - ảnh 4 Nathan Lee liên tiếp có những động thái bày tỏ sự bức xúc khi Cao Thái Sơn công khai bênh vực Ngọc Trinh. 

Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng, với những luồng ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, giữa thời điểm nhạy cảm, động thái của Cao Thái Sơn nhanh chóng nhận về hàng loạt những lời chỉ trích từ Nathan Lee?

Theo đó, ngay sau khi bài viết của giọng ca Con đường mưa được đăng tải, trên trang cá nhân Nathan Lee đã nhanh chóng nhắn gửi đến Cao Thái Sơn với lời lẽ vô cùng bức xúc và tục tĩu. "Sơn ơi em câm cái mõm em lại đi! Em hại con nhà người ta em còn nhớ không? Nó vẫn còn bên em đó! Nhớ lời anh nha!", Nathan Lee viết. 

Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh? - ảnh 5

Trước động thái "đáp trả" cực gắt từ phía Nathan Lee, nhiều người đã nhanh chóng nghĩ rằng: Cao Thái Sơn có những bí mật động trời trước đây và sợ rằng Nathan Lee sẽ công khai? Đáng chú ý, giọng ca Hoa nào anh quên còn quyết tâm chiến đấu đến cùng trong vụ lùm xùm lần này. 

Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh? - ảnh 6 "Gương mặt này sẽ đứng im và không bao giờ tấn công ai. Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử!", Cao Thái Sơn chia sẻ. 

Về phía Cao Thái Sơn, đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã xoá/ẩn bài đăng bênh vực Ngọc Trinh khiến cư dân mạng càng xôn xao. Đáng chú ý, giữa thời điểm nhạy cảm này, nam ca sĩ tiếp tục cũng có thêm những bài viết với chia sẻ đầy ẩn ý. 

Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh? - ảnh 7 Tính đến thời điểm hiện tại, drama giữa Ngọc Trinh - Nathan Lee còn xuất hiện thêm 1 gương mặt mới toanh đó là Cao Thái Sơn và lùm xùm vẫn chưa đi đến hồi kết. 

Cụ thể, sáng (22/4), Cao Thái Sơn đăng tải bức ảnh selfie ngồi trên xe và đăng kèm dòng chú thích: "Mình là người tử tế rất đẹp trai và hơi thẳng tính, các bạn đồng ý không nào?". 

Hay 3 tiếng sau đăng bức ảnh đang chơi chứng khoán. "Mình đang bận kiếm tiền trên mấy con chó mới mua của thế giới mà tự dưng quên béng đi mất! Hey đúng là tuổi già!", giọng ca 8X chia sẻ. 

Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh? - ảnh 8

Ở một diễn biến khác, giữa thời điểm drama với Nathan Lee nổ ra, về phía Ngọc Trinh vẫn một mực giữ im lặng và không hề công khai nhắc tên trực tiếp đến nam ca sĩ. Cô vẫn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc làm việc, đi ăn, đi chơi cùng bạn bè. 

Nathan Lee vừa lên tiếng cảnh cáo, Cao Thái Sơn đã xóa vội bài đăng bênh vực Ngọc Trinh? - ảnh 9

Hôm qua (21/4), trước lời thách "đọ xe" của nam ca sĩ, Ngọc Trinh chỉ ẩn ý viết: "Tôi là kiểu người cứ thấy ấm ức là im lặng, vì biết nói ra sẽ vừa nói vừa khóc. Mà bản thân thì không muốn khóc trước mặt người khác". 

Xem thêm: Khắc Việt gãy cổ tay phải huỷ hàng loạt show diễn, nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên