Ném cho vợ 50 triệu và bắt kí giấy ly hôn để rồi 5 năm sau vác đơn đi xin việc thì sốc ngất khi thấy vợ đang ngồi bàn giám đốc…..

Tình yêu 28/04/2019 - 22:39

Mày kí đi rồi cút khỏi nhà tao. Tao thí thêm cho mày 50 triệu để mày nuôi con, không lấy thì ông cho đi tay trắng. Chị không ngờ ngày hôm đó là cái ngày cuối cùng mẹ con chị được ở trong căn nhà 2 tầng bố mẹ chồng để lại cho sau 3 năm cưới nhau. Chồng chị đi suốt đêm mới về, và đêm đó chị và bồ của anh đã xảy ra khẩu chiến. Sáng hôm sau về tới nhà, anh lao vào buồng lôi ra tờ đơn ly hôn ném vào mặt vợ: - Mày kí đi rồi cút khỏi nhà tao. Tao thí thêm cho mày 50 triệu để mày nuôi con, không ...

Mày kí đi rồi cút khỏi nhà tao. Tao thí thêm cho mày 50 triệu để mày nuôi con, không lấy thì ông cho đi tay trắng.

Chị không ngờ ngày hôm đó là cái ngày cuối cùng mẹ con chị được ở trong căn nhà 2 tầng bố mẹ chồng để lại cho sau 3 năm cưới nhau. Chồng chị đi suốt đêm mới về, và đêm đó chị và bồ của anh đã xảy ra khẩu chiến. Sáng hôm sau về tới nhà, anh lao vào buồng lôi ra tờ đơn ly hôn ném vào mặt vợ:

- Mày kí đi rồi cút khỏi nhà tao. Tao thí thêm cho mày 50 triệu để mày nuôi con, không lấy thì ông cho đi tay trắng.

Chị không nói nổi lời nào, 2 hàng nước mắt tuôn rơi, quá nhục nhã. Không cầm tiền thì con chị sẽ chết đói. Chị gắng gượng ngồi nhặt hết số tiền 50 triệu mà chồng ném tung tóe. Dắt con lại thắp nén hương cho ông bà ngoại rồi 2 mẹ con ôm nhau đi cùng bọc quần áo.

Từ ngày tòa giải quyết xong anh chưa một lần gọi điện cho vợ, hỏi han con cái ra làm sao. Anh đón luôn bồ về sống cùng và cưới cô ta. Cứ ngỡ anh được sống với người phụ nữ anh yêu là sung sướng, vì lúc đó anh còn nghĩ được nhờ nhà vợ nữa vì bố vợ mới của anh có cơ rất to.

3 năm lấy nhau vợ sinh liền 2 đứa con nên toàn ở nhà chăm con chẳng đi làm gì. Kinh tế lúc đó cũng không khó khăn vì có nhà vợ giúp đỡ, anh cũng sung sướng hưởng thụ chẳng cần nghĩ đến ngày mai. Anh bỏ vợ cũ lấy vợ mới là quá đúng chứ cứ ôm cô ta thì mãi không khá lên được

Nhưng rồi tới năm thứ 4 thì đùng 1 cái bố vợ anh bị đi tù vì tham nhũng, tài sản bị niêm phong hết. Vợ anh ăn chơi quen rồi giờ bảo làm gì cũng không chịu, chê khó khăn vất vả. Vậy là mình anh phải chèo chống nuôi cả nhà, mà lương anh cũng có được là bao.

Ném cho vợ 50 triệu và bắt kí giấy ly hôn để rồi 5 năm sau vác đơn đi xin việc thì sốc ngất khi thấy vợ đang ngồi bàn giám đốc….. - ảnh 1 Ném cho vợ 50 triệu và bắt kí giấy ly hôn để rồi 5 năm sau vác đơn đi xin việc thì sốc ngất khi thấy vợ đang ngồi bàn giám đốc….. - ảnh 2

Ảnh minh họa

Trước đó 2 vợ chồng cũng chả tích góp được gì vì vợ chồng anh làm gì biết tiết kiệm, tiền vào tay bao nhiêu hết bấy nhiêu ỉ có nhà ngoại cung cấp để đến giờ mới tới nửa tháng là anh đã đau đầu vì tiền. Vợ chồng cãi nhau liên miên:

- Cô tiêu nó vừa vừa thôi, bao nhiêu cũng không đủ, tiêu thế thì ra đứng đường.

- Á à, anh định đuổi tôi đấy à. Bố tôi sa cơ lỡ vận cái là anh đuổi tôi à. Thử hỏi trước mỗi tháng bố mẹ tôi cho dăm ba chục triệu thì có há mồm ra nói thế này không hay cứ cầm tiêu cho sướng tay đã. Giờ mỗi tháng anh đưa tôi có dăm triệu mà anh bảo tôi tiêu nhiều à??

- Cô…

Chán nản anh bỏ đi nằm. Đợt đó anh lại mất việc vì công ty cũ anh cắt giảm nhân sự và anh là nhân sự có chuyên môn không tốt nên không được trọng dụng nữa. Ở nhà thì chết đói cả, anh đành vác hồ sơ đi khắp nơi xin việc.

Mấy tháng trời cuối cùng cũng được 1 công ty gọi đi làm, anh mừng khôn siết. Nhưng rồi điều không thể ngờ tới đã xảy ra. Ngày anh tới nhận việc, anh đã đơ người khi nhìn thấy vợ cũ đang ngồi ở cái ghế giám đốc công ty mới:

- Cô…

- Anh bất ngờ lắm đúng không?? Phải nói là nhờ tờ giấy ly hôn và 50 triệu của anh, nhờ chúng mà giờ tôi đã có thêm 50 tỷ đấy. Con của chúng ta giờ học trường quốc tế và thằng bé ngoan lắm, nhưng nó không biết mình có bố đâu.

Anh xấu hổ tột cùng, đó là buổi đầu tiên cũng là buổi cuối cùng anh làm ở đó. Anh chẳng còn mặt mũi nào mà nhìn lại vợ cũ nữa.

Minh Lâm

Theo kenhsao.net