Nền tảng họp trực tuyến cho chuyển đổi số eMeeting kỳ vọng lấy lại thị phần trên sân nhà

Công nghệ 16/04/2021 - 13:49

Ngày 16/4, tại Hà Nội, nền tảng họp trực tuyến eMeeting chính thức được giới thiệu tại ''Diễn đàn thách thức công nghệ số Việt Nam'' do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức.

Nền tảng họp trực tuyến cho chuyển đổi số eMeeting kỳ vọng lấy lại thị phần trên sân nhà - ảnh 1

Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Tập đoàn công nghệ Bkav trao đổi về các giải pháp để phát triển sản phẩm eMeeting họp trực tuyến.

Nền tảng eMeeting được phát triển bởi sự hợp tác giữa Tập đoàn AIC và Tập đoàn Bkav, trang bị hệ thống bảo mật 9 lớp, nén dữ liệu tối ưu, hỗ trợ cuộc họp trực tuyến với số lượng lên tới 200 điểm cầu, cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt ngay cả trong điều kiện mạng yếu. eMeeting có đầy đủ các tính năng cần thiết của cuộc họp như đặt lịch, nhắc lịch, chia sẻ tài liệu, chia sẻ màn hình, chia sẻ video trực tuyến, quản lý, điều hành cuộc họp, biểu quyết…

Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Tập đoàn công nghệ Bkav cho biết: Về mặt công nghệ, nền tảng eMeeting không thua kém các nền tảng ngoại có mặt trên thị trường. Nền tảng này cũng đã được Quốc hội sử dụng trong thời gian có dịch COVID-19. Xu thế họp, học trực truyến sẽ vẫn phát triển trong thời gian tới nên nền tảng eMeeting sẽ hướng tới khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… Nền tảng eMeeting sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các sản phẩm ngoại trên thị trường để không còn thất thế trên sân nhà.

XC/báo Tin tức