Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop

Giải trí 22/01/2021 - 12:26

Không ngoài dự đoán, thành viên BTS và BLACKPINK vẫn là những cặp đôi được người hâm mộ ship cặp nhiều nhất.

Trong fandom K-Pop, fan đã không còn xa lạ gì với việc "ship" các thần tượng yêu thích của mình với nhau. Dựa trên visual, tính cách, mối quan hệ của họ hay đơn giản là fan cảm thấy họ sẽ hợp nhau, các cặp Idol này được coi là "chiến hạm" được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 1

Dựa trên một số webtsite và bảng xếp hạng của fandom, đây là 10 trong số những "con thuyền" có nhiều fan K-Pop nhất. Hãy nhớ rằng, không có cặp đôi nào bên dưới thực sự hẹn hò, tuy nhiên fandom chắc chắn cũng vô cùng ủng hộ nếu họ đến với nhau.

1. Joy (Red Velvet) & Sungjae (BTOB)

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 2

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 3

Nhiều người hâm mộ đã yêu thích cặp đôi này kể từ khi họ xuất hiện trên We Got Married, và sự ngưỡng mộ đó cho đến nay vẫn chưa hề giảm đi.

2. Jungkook (BTS) & Rosé (BLACKPINK)

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 4

Những "chiếc thuyền" của thành viên BTSBlackPink đã lấn chiếm mọi bảng xếp hạng cặp đôi yêu thích của fandom, giống như cách ca khúc của họ luôn thống lĩnh bảng xếp hạng âm nhạc. Trong số đó có Jungkook & Rosé, cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

3. Kai (EXO) & Jennie (BLACKPINK)

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 5

Kai và Jennie đã chính thức hẹn hò vào năm 2019, tuy nhiên họ đã chia tay không lâu sau đó và không có dấu hiệu quay trở lại với nhau. Tuy nhiên, đây vẫn là mối tình yêu thích trong lòng fan K-Pop.

4. Yonghwa (CNBLUE) & Seohyun (SNSD)

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 6

Yonghwa và Seohyun đã từng xuất hiện cùng nhau trên chương trình We Got Married. Fan vẫn mòn mỏi chờ đợi một ngày họ thực sự đến với nhau, mặc dù có lẽ hai ngôi sao này sẽ chỉ dừng ở bạn bè và đồng nghiệp mà thôi.

5. J-Hope & Suga (BTS)

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 7

J-Hope và Suga có nhiều khác biệt về tính cách, thế nhưng, trong fandom BTS và cả những người hâm mộ ngoài fandom cũng yêu thích sự kết hợp này. Cả hai đều là rapper, nhưng lại có tính cách vô cùng dịu dàng, ngọt ngào, chưa kể tới tình bạn sâu đậm của họ.

6. Jungkook (BTS) & IU

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 8

Nếu nói về chàng trai được "ship" nhiều nhất trong BTS, đó hẳn là Jungkook. Một số fan cho rằng Jungkook và IU sẽ là một cặp đôi tuyệt vời.

7. Jin (BTS) & Jisoo (BLACKPINK)

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 9

Thành viên lớn nhất trong nhóm, cũng là gương mặt visual chính thức, "thuyền" Jin và Jisoo đã thu hút kha khá người ủng hộ từ cả hai fandom.

8. Jimin (BTS) & Rosé (BLACKPINK)

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 10

Một cặp đôi BTS x BlackPink khác, và nếu cần một lý do, đó là vì fan rất muốn được nghe 2 giọng ca này sánh đôi bên nhau.

9. V & Jungkook (BTS)

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 11

Bộ đôi được nhiều người "đẩy thuyền" nhất trong nhóm BTS không đâu khác chính là VJungkook. Mặc dù không có lý do chính thức cho việc tại sao fan lại thích cặp đôi này đến thế, chúng ta có thể đoán là vì họ trông rất đẹp đôi khi đi cạnh nhau, chưa kể tình bạn sâu đậm và đáng ngưỡng mộ của họ.

10. Jungkook (BTS) & Lisa (BLACKPINK)

Netizen bình chọn 10 cặp đôi được ship nhiệt tình nhất trong fandom K-Pop - ảnh 12

Cuối cùng là cặp đôi được nhiều người ủng hộ nhất giữa BTS với BlackPink, đó là Jungkook Lisa. Cả hai đều được ngưỡng mộ về ngoại hình lẫn tài năng âm nhạc xuất sắc, là những gương mặt đại diện của giới K-Pop Hàn. Đối với fan, không có lý do gì mà họ không nên đến với nhau cả!

Linh Chi - CTV

Giải trí