Netizen đang phát sốt vì nam thần visual đỉnh như tài tử đi theo NCT, ngờ đâu chính là... quản lý của nhóm

Giải trí 10/07/2020 - 10:54

Ngoại hình long lanh, thần thái đỉnh như diễn viên của quản lý nhóm nhạc NCT đang khiến cư dân mạng Hàn - Việt phát cuồng.

Vào ngày 9/7, cư dân mạng Hàn Quốc bỗng được dịp phát sốt với những hình ảnh một quản lý của nhóm nhạc NCT. Trong loạt hình ảnh này, người này vô cùng nổi bật với ngoại hình trẻ trung, đẹp trai và khí chất cuốn hút như tài tử, thậm chí không kém gì dàn idol anh đang quản lý.

Theo bài đăng, ngoại hình long lanh của anh quản lý đã khiến fan của NCT "đổ" rầm rầm và thậm chí còn lập những fansite, fanpage đi theo chụp ảnh anh chàng như... chụp idol, diễn viên. Nhiều người nhận xét anh quản lý có gương mặt đậm chất điện ảnh và thật đáng tiếc khi anh không trở thành một diễn viên.

Trước visual đẹp "điên đảo" của người quản lý này, cư dân mạng đã được một phen bàn tán xôn xao:

Nổi tiếng là "vườn bông", ở SM Entertainment không những idol đẹp, mà nhân viên cũng phải có visual xuất sắc theo. Quả nhiên quản lý đẹp trai là truyền thống của SM, trước đây, một loạt quản lý của Super Junior, SNSD, EXO... cũng từng khiến dân tình "điên đảo" vì ngoại hình long lanh không thua kém gì diễn viên, idol.

Nguồn: Allkpop

Theo Trí Thức Trẻ