Netizen dậy sóng vì nghi "thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân bị bạn diễn nam sàm sỡ vòng 1

Giải trí 14/04/2020 - 18:03

Scandal bị sàm sỡ nối tiếp chuỗi ồn ào của "nữ hoàng thị phi" Ngu Thư Hân tại "Thanh Xuân có Bạn".

Hôm nay ngày 14/4, mạng xã hội Weibo xuất hiện hàng loạt bài viết, hình ảnh Ngu Thư Hân – thí sinh đang gây sốt tại "Thanh Xuân Có Bạn" bị nam diễn viên Lưu Nhuận Nam có động thái sờ ngực khi cùng cô tham gia một chương trình thực tế có tên "Sinh viên năm nhất".

Có thể nhận thấy, vị trí tay của Lưu Nhuận Nam để gần vòng 1 của Ngu Thư Hân, nhìn ở góc độ nào cũng thấy khá nhạy cảm.

Netizen dậy sóng vì nghi

Vị trí tay khó để đánh giá của Lưu Nhuận Nam

Netizen dậy sóng vì nghi

Trong khi nam diễn viên làm động tác này với Lý Văn Trung, tay anh không hề để ở vị trí như với Ngu Thư Hân

Cư dân mạng xôn xao phân tích, không ít người chỉ trích nam diễn viên có "bàn tay hư hỏng": "Không có nghệ sĩ nam nào ôm hoặc đỡ nghệ sĩ nữ dám để tay gần ngực luôn chứ đừng nói là để kiểu đó. Đỡ ở eo mà nhiều người còn lịch thiệp nắm tay lại nữa". Nhưng cũng có ý kiến bênh vực cho rằng: "Tôi nghĩ là đồ cổ trang ngàn lớp dày quá với cả bạn nam đặt hờ tay chứ không dùng lực nên bạn Hân không cảm nhận được là có người đặt tay chỗ đó".

Trước những lời bàn tán lan truyền với mức độ tên lửa, phòng làm việc của Ngu Thư Hân lập tức lên tiếng làm sáng tỏ sự vụ, họ nói rằng Ngu Thư Hân và Lưu Nhuận Nam đều là bạn tốt, hai người còn có một bộ phim đóng chung đang chờ chiếu, chờ khán giả "kiểm duyệt".

Ngoài ra, họ còn gửi lời cám ơn Lưu Nhuận Nam đã bầu chọn giúp Ngu Thư Hân trong "Thanh Xuân Có Bạn 2". Bức hình động gây hiểu lầm kia mong mọi người không làm quá, làm ảnh hưởng tới quan hệ tốt đẹp của hai nghệ sĩ.

Netizen dậy sóng vì nghi

Phòng làm việc của Ngu Thư Hân lên tiếng xin khán giả tiết chế, phía diễn viên Nhuận Nam cũng bình luận bên dưới, hứa sẽ chú ý hơn với phái nữ

Netizen dậy sóng vì nghi

Netizen Việt cũng vô cùng bức xúc

Ngu Thư Hân đang là thí sinh nắm hạng 1 của "Thanh Xuân Có Bạn 2". Năng lực cá nhân của nữ thực tập sinh còn hạn chế và chưa thực sự xứng đáng với ngôi vị cao nhất tại vòng đánh giá. So với các gương mặt nổi bật khác như Tạ Khả Dần, Hứa Giai Kỳ, Khổng Tuyết Nhi, Triệu Tiểu Đường… tài năng của Ngu Thư Hân vẫn cần phải cố gắng.

Netizen dậy sóng vì nghi

Vị trí hạng 1 được cho là chưa thuyết phục vì tài năng chưa nổi bật nhưng xung quanh đã quá nhiều chiêu trò

Tuy nhiên, "thánh cuồng Lisa" lại gây chú ý, chiếm hot search Weibo, tên tuổi lên như "diều gặp gió" vì hàng loạt biểu cảm lố, gia thế khủng, giả vờ cuồng Lisa nhưng thực ra là fan của Jennie và với thị phi mới đây có lẽ cái tên Ngu Thư Hân vẫn còn được nhắc tới dài dài.

Netizen dậy sóng vì nghi

Ngu Thư Hân

Netizen dậy sóng vì nghi

Lưu Nhuận Nam

Netizen dậy sóng vì nghi

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Theo Trí Thức Trẻ