Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư

Giải trí 12/05/2021 - 19:20

Xuất hiện trên sóng chương trình Shark Tank, dàn bóng hồng như Founder Thu Hằng, Cathy Thảo Trần hay Trần Thị Quỳnh... từng khiến shark Phú muốn đầu tư ngay khi gặp mặt.

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 1

Sau khi tập 2 mùa 4 của chương trình Shark Tank lên sóng, dân mạng vô cùng chú ý đến màn chốt deal ngập tràn "thính" giữa Founder của hãng xe Wiibike - Nguyễn Thị Thu Hằng và "vào chảo" Shark Phú.

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 2

Mở đầu Shark Tank 2021, nữ CEO Thu Hằng đích thân chạy xe đạp ra sân khấu để gây ấn tượng với các nhà đầu tư. Sau khi trình bày phần gọi vốn, Thu Hằng dí dỏm đố các shark về điểm đặc biệt trong chiếc xe cô sử dụng. Ngay lập tức, doanh nhân Nguyễn Xuân Phú đáp: “Anh chỉ mãi nhìn em nên chẳng thấy gì đặc biệt ở chiếc xe cả”. Điều này làm cô vô cùng bối rối, dành lời cảm ơn trước lời khen của "vua chảo".

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 3

Cuối cùng, CEO Wiibike đã nhận lời đề nghị từ shark Phú. Tại đây, các thành viên còn lại lên tiếng trước quyết định của cô. Shark Liên cho hay đây là kết quả cô dự tính từ trước. Trong khi đó, shark Hưng chia sẻ: “Đã nói ngay từ đầu, thật ra deal cứ sạch, xanh, xinh là xong”.

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 4

Trước CEO Thu Hằng, nữ doanh nhân Cathy Thảo Trần cũng từng là nữ chính khiến shark Phú phải "thả thính" gây bão bằng câu nói: "Nhìn em là anh thích đầu tư rồi, thế nhưng mô hình kinh doanh này anh lại không muốn đầu tư. Anh khẳng định mô hình này sẽ thất bại, nhưng anh sẽ vẫn đầu tư vào em".

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 5

Dù có màn thả thính khá ngọt với nữ doanh nhân Cathy Thảo Trần, nhưng shark Phú lại "bại trận" khi ứng dụng cho thuê nhà Ohana lại được Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC Đặng Hồng Anh và "cá mập công nghệ" Dzung Nguyễn chốt deal thành công.

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 6

3 năm sau ngày gọi vốn thành công, trái ngược với dự đoán của Shark Phú, ứng dụng của Cathy Thảo Trần đã đạt được những thành tựu nhất định, mở rộng số người dùng gấp nhiều lần so với trước kia. Bên cạnh đó, nữ CEO cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, xinh đẹp.

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 7

Một trong những bóng hồng được chú ý nhất nhì Shark Tank mùa đầu tiên là Trần Thị Quỳnh - Hoa khôi thể thao Việt Nam 2007. Cô nàng mang đến "miếng bánh" cho các nhà đầu tư là công ty chuyển phát mang tên Lavita Express.

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 8

Founder của Lavita Express được lòng ông "vua chảo" ngay từ những giây đầu tiên bởi dự án thông minh và phần trình bày thuyết phục của mình. Để nhận được cái gật đầu của Trần Thị Quỳnh, Shark Phú phải cam kết không chỉ đầu tư mà còn chia sẻ các nguồn lực công ty.

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 9

Một điều khá bất ngờ là sau khi chương trình lên sóng, Founder Trần Thị Quỳnh lại từ chối đề nghị rót vốn của Shark Phú. Hiện tại cựu hoa khôi vẫn tiếp tục điều hành, phát triển thương hiệu Lavita. Bà chủ tiệm bánh cũng thường xuyên chia sẻ những tấm ảnh gia đình tình cảm, hạnh phúc.

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 10

Lê Hồng Thảo Quyên là startup hiếm hoi nhận được sự chú ý của cả 5 "cá mập". Dự án mạng lưới ViralWork kết nối influencer với bên có nhu cầu thuê của cô gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư về tính khả thi và phần thuyết trình rõ ràng, tự tin.

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 11

Nhan sắc xinh đẹp và dự án triển vọng của Thảo Quyên khiến shark Phú không kiềm được phải thốt lên: "Anh muốn mua em" và ra deal cao nhất trong dàn "cá mập".

Netizen điểm mặt dàn bóng hồng từng khiến shark Phú muốn đầu tư - ảnh 12

Tuy gọi vốn 50.000 USD và nhận được mức đầu tư gấp 6 lần, lên đến 300.000 USD, dự án ViralWork lại không đạt được thành công như kỳ vọng. Năm 2020, công ty được mua lại bởi bên thứ ba. Về phần Thảo Quyên, cô đã ngừng startup, hiện tại đầu quân cho một công ty công nghệ và lên xe hoa với bạn trai.

Mời quý độc giả xem video: Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú 'Đầu tư Shark Tank không được vụ nào' - Nguồn: Zing.

Thiên Anh